Dauntless – Tựa game MMORPG “bom tấn” phong cách chặt chém

Dauntless là một tựa game mmorpg được phát triển bởi Phoenix Labs – một studio game còn khá trẻ nhưng có nhiều nhân tố tiềm năng.

Loading the player ...

Được giới thiệu một tựa game online phong cách hành động co-op đầy mới mẻ với hệ thống đồ họa 3D đỉnh cao, Dauntless lấy bối cảnh là một thế giới giả tưởng cùng các loài quái vật khổng lồ Behemoths kai trị, người chơi đóng vai những chiến binh ưu tú được gọi là Slayer – những người có nhiệm vụ tiêu diệu quái thú để bảo vệ sự sống cho nhân loại.

Dauntless – Tựa game MMORPG “bom tấn” phong cách chặt chém

Theo cốt truyện, thế giới của Dauntless khi xưa đã bị phá hủy bởi một trận đại hồng thủy khổng lồ, tạo ra nhiều vùng đảo nhỏ nổi trên mặt nước. Những con quái vật Behemonths từ đó bắt đầu xuất hiện và phá hủy mọi thứ. Các Slayer được giao nhiệm vụ khám phá các vùng đất ngoài biên giới và tiêu diệt bọn quái thú trước khi chúng tàn phá những vùng đất màu mỡ này.

Dauntless – Tựa game MMORPG “bom tấn” phong cách chặt chém

Dauntless – Tựa game MMORPG “bom tấn” phong cách chặt chém

Trong Dauntless, người chơi có thể tự khám phá vùng đất với thảm thực vật xanh tươi cùng hệ thống sinh vật phong phú, hoặc có thể kết hợp nhóm 4 người với những người chơi khác để cùng chiến đấu chống Behemonth. Mỗi nhiệm vụ trong Dauntless đều có những thử thách và phần thưởng khác nhau để người chơi trải nghiệm. Để sống sót trong thế giới đầy nguy hiểm này, người chơi cần thu thập các vật phẩm và nâng cấp vũ khí, trang bị cũng như chế tạo các món đồ mới mạnh mẽ hơn thông qua hệ thống chế tạo game.

Dauntless – Tựa game MMORPG “bom tấn” phong cách chặt chém

Dauntless – Tựa game MMORPG “bom tấn” phong cách chặt chém

Tuy chỉ mới công bố gần đây nhưng Dauntless là sản phẩm được phát triển từ năm 2014 bởi hàng loạt các studio tên tuổi như BioWare, RiotGames cùng những chuyên gia trong lĩnh vực game như Jesse Houston, Sean Bender và Robin Mayne, điều này cho thấy Dauntless sắp có thể là một siêu phẩm PC trong tương lai. Trò chơi sẽ được tải miễn phí trên PC khi ra mắt vào năm 2017. Người chơi quan tâm có thể xem thêm thông tin về game tại website chính thứctrang Facebook.

+
Sau GTA 6 đến Diablo 4 bị rò rỉ gameplay dù game sắp thử nghiệm kín
Sau rất nhiều năm chờ đợi, game thủ cũng có những cái nhìn đầu tiên về phần tiếp theo của Diablo.
Võ Lâm Truyền Kỳ MAX bứt phá “giới hạn”, vươn lên tầm cao mới cùng đại sứ hình tượng huyền thoại Lý Tiểu Long
Đây cũng là tinh thần chính của bom tấn game kiếm hiệp ra mắt vào ngày 22/9 tại Việt Nam, đánh dấu một cột mốc đáng nhớ, nâng tầm giá trị 17 năm tinh hoa Võ Lâm Truyền Kỳ
Sau GTA 6 đến Diablo 4 bị rò rỉ gameplay dù game sắp thử nghiệm kín
Sau rất nhiều năm chờ đợi, game thủ cũng có những cái nhìn đầu tiên về phần tiếp theo của Diablo.
Võ Lâm Truyền Kỳ MAX bứt phá “giới hạn”, vươn lên tầm cao mới cùng đại sứ hình tượng huyền thoại Lý Tiểu Long
Đây cũng là tinh thần chính của bom tấn game kiếm hiệp ra mắt vào ngày 22/9 tại Việt Nam, đánh dấu một cột mốc đáng nhớ, nâng tầm giá trị 17 năm tinh hoa Võ Lâm Truyền Kỳ