Đế Chế One Piece trông đơn giản song rất đề cao tính chiến thuật

Đế Chế One Piece vừa tái hiện tốt cốt truyện One Piece gần gũi vừa mang đến một lối chơi Tower Defence độc đáo.

Loading the player ...

Đế Chế One Piece (ĐCOP) thuộc thể loại webgame tower defence kết hợp giữa phong cách chơi mô phỏng và khám phá để tái hiện nguyên bản bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên One Piece.

Tham gia vào game, người chơi sẽ bắt gặp rất nhiều nhân vật quen thuộc trong truyện dưới dạng tháp phòng ngự như hải tặc Mũ Rơm, các đại tướng Hải Quân, Thất Vũ Hải, Tứ Đế.

Đế Chế One Piece trông đơn giản song rất đề cao tính chiến thuật

Theo đó các nhân vật trong ĐCOP sẽ được phân chia làm 4 loại bao gồm Thủy Thủ là nghề nghiệp tấn công vật lý đơn thể, tốc độ công kích rất nhanh, phạm vi đánh rộng.

- Pháo Thủ là nghề nghiệp tấn công vật lý quần thể, tốc độ công kích chậm, sát thương cao.
- Thuyền Hải Sĩ là nghề nghiệp tấn công ma pháp đơn thể, tốc độ công kích nhanh, phạm vi đánh rộng và có thể nâng thuộc tính băng gây giảm tốc cho kẻ địch.
- Thuyền Y là nghề nghiệp tấn công ma pháp quần thể, năng lực sát thương cao, có thể nâng thuộc tính lôi điện.

Đặc biệt người chơi còn có thể sử dụng nhiều loại kỹ năng khác nhau để hỗ trợ cho các đợt phòng ngự được tốt hơn.

Đế Chế One Piece trông đơn giản song rất đề cao tính chiến thuật

Về hệ thống gameplay thì ngoài lối chơi truyền thống của thể loại thủ trụ thì ĐCOP còn tái hiện rất nhiều mini game, phụ bản hấp dẫn khác theo đúng các tính tiết diễn ra trong truyện.

Tất cả những điều này hòng mang lại kho báu (tức trang bị, điểm thần khí, thuyền hồn,....) để người chơi gia tăng sức mạnh của các nhân vật trong đội hình "phòng thủ" trước trận chiến với các thế lực hải tặc khác.

Đế Chế One Piece trông đơn giản song rất đề cao tính chiến thuật

Nói thêm về lối chơi của ĐCOP thì đây sự kết hợp tinh tế giữa kiểu thủ trụ và đối kháng, thể hiện tính chiến thuật cao. Trò chơi còn đòi hỏi người chơi phải thể hiện tài trí của mình trong việc sắp xếp các Thủy thủ vào các vị trí tháp chiến đấu được đặt cố định bởi hệ thống.

Sự cố định vị trí tháp là một thử thách khó nhằn cho người chơi khi phải nghiên cứu đặc điểm, khả năng của Từng thủy thủ để bố trí đội hình hòng có được sức chiến đấu mạnh nhất, không để lọt bất cứ tên Hải tặc nào.

Đế Chế One Piece trông đơn giản song rất đề cao tính chiến thuật

Ngoài ra người chơi còn phải tính toán kế sách kết nạp thành viên cho đoàn Thủy thủ trước khi lâm trận và đưa ra chiến lược có ý đồ để giành chiến thắng.

Cho nên ở những game nhập vai thông thường, người chơi chỉ đơn thuần hóa thân vào nhân vật và làm theo tính năng auto của hệ thống để đáp ứng được nhu cầu giải trí thì ĐCOP sẽ biến người chơi trở thành những game thủ thực sự, làm chủ đoàn hải tặc Mũ Rơm, dựa vào tài trí và sức mạnh của mình chinh phục biển cả, truy tìm kho báu One piece!

Trang chủ: http://op.ogames.vn/

Đế Chế One Piece trông đơn giản song rất đề cao tính chiến thuật
Đế Chế One Piece trông đơn giản song rất đề cao tính chiến thuật
Đế Chế One Piece trông đơn giản song rất đề cao tính chiến thuật
Đế Chế One Piece trông đơn giản song rất đề cao tính chiến thuật

Thể loại: Casual
NPH: oGames
+
Hello Café tạo sóng mùa hè: Tưng bừng VNG University Week và cuộc thi ảnh meo meo
Trong không khí sôi động của mùa hè, Hello Café đã mang đến những sự kiện đầy sắc màu và ý nghĩa. Với VNG University Week và cuộc thi ảnh Meo Meo, mùa hè sẽ trở nên thật sự đáng nhớ với cộng đồng.
Bom tấn tiếp theo của miHoYo công bố ngày ra mắt, sắp rồi!
Ngày hôm qua, miHoYo đã chính thức công bố thời điểm ra mắt bom tấn tiếp theo của hãng.
Đột Kích thay đổi mạnh chế độ Zombie với Big Update mới
Nhiều bổ sung dành cho chế độ chơi Zombie, QCMM mới và các cập nhật hệ thống khác sẽ là nội dung chính của Big Update cuối tháng 5 trong Đột Kích.
Hello Café tạo sóng mùa hè: Tưng bừng VNG University Week và cuộc thi ảnh meo meo
Trong không khí sôi động của mùa hè, Hello Café đã mang đến những sự kiện đầy sắc màu và ý nghĩa. Với VNG University Week và cuộc thi ảnh Meo Meo, mùa hè sẽ trở nên thật sự đáng nhớ với cộng đồng.
Bom tấn tiếp theo của miHoYo công bố ngày ra mắt, sắp rồi!
Ngày hôm qua, miHoYo đã chính thức công bố thời điểm ra mắt bom tấn tiếp theo của hãng.
Đột Kích thay đổi mạnh chế độ Zombie với Big Update mới
Nhiều bổ sung dành cho chế độ chơi Zombie, QCMM mới và các cập nhật hệ thống khác sẽ là nội dung chính của Big Update cuối tháng 5 trong Đột Kích.