MOBI
Đế Vương Bá Nghiệp tựa game sẽ 'thay máu' dòng game SLG tại Việt Nam

Đế Vương Bá Nghiệp lấy bối cảnh Trung Quốc thời loạn chiến, thuộc dòng game chiến thuật Tranh Quyền Đoạt Vị đầy hấp dẫn cho những ai yêu thích game chiến thuật thuần PK.

Đế Vương Bá Nghiệp lấy bối cảnh Trung Quốc thời loạn chiến, thuộc dòng game chiến thuật Tranh Quyền Đoạt Vị đầy hấp dẫn cho những ai yêu thích game chiến thuật thuần PK. Tuy có lối chơi ban đầu khá gần gũi với hầu hết các game thủ hiện nay. Nhưng một khi đã khai thác sâu vào lối chơi thì người chơi sẽ không khỏi bất ngờ với tính năng đồ sộ đầy thú vị và cách chơi phong phú mà tựa game này đang sở hữu.

Đế Nghiệp Bá Vương tựa game sẽ 'thay máu' dòng game SLG tại Việt Nam

Đồ họa sinh động, âm thanh đặc sắc, cốt truyện phá cách đầy hấp dẫn là những gì miêu tả về Đế Vương Bá Nghiệp. Game được phát triển trên nền web, chạy bằng flash nên Đế Vương Bá Nghiệp chạy mượt mà, nhẹ gọn trong lần đăng nhập đầu tiên nhưng vẫn mang lại cho người chơi một thế giới chiến quốc rộng lớn cùng nhiều chiến tích lừng lẫy. Tham gia người chơi sẽ được phiêu lưu khám phá các thời kỳ của lịch sử Trung Quốc như Thời Tam Quốc, Thời Nam Bắc Tống, Thời nhà Thanh… Mỗi thời kỳ sẽ được tái hiện lại bằng những ải khác nhau, có tướng trấn giữ buộc phải vượt qua để đi tiếp.

Đế Nghiệp Bá Vương tựa game sẽ 'thay máu' dòng game SLG tại Việt Nam

“Sướng tay đau não” với hệ thống tùy biến kỹ năng Tướng cực đỉnh

Đến với Đế Vương Bá Nghiệp game thủ có thể tha hồ lựa chọn các anh hùng chiến quốc mà không giới hạn về triều đại hay thời gian ví như Triệu Tử Long thời Tam Quốc đứng chung chiến tuyến với Hoàng Phi Hổ hay Nhạc Phi thời Nam Bắc Tống. Game có hệ thống tướng đồ sộ cùng tất cả các anh hùng nổi tiếng Trung Hoa nhưng vẫn khắc họa rõ nét riêng biệt của mỗi vị tướng bằng kho kỹ năng riêng biệt vượt ngưỡng hơn 30 kỹ năng khác loại cho mỗi tướng.

Đế Nghiệp Bá Vương tựa game sẽ 'thay máu' dòng game SLG tại Việt Nam
Hệ thống tướng được tạo hình giống diễn viên ngoài đời thực

Cùng với đó, Đế Vương Bá Nghiệp còn trao quyền cho người chơi tùy biến thay đổi các bộ kỹ năng của từng tướng cho phù hợp với từng loại trận hình, kẻ địch, farm ải hay PK. Điển hình người chơi có thể điều chỉnh kỹ năng tướng Lữ Bố từ Công sang Thủ, Thủ sang Hỗ trợ…. Điều này giúp nâng cao yếu tố chiến thuật trong game xóa bỏ hoàn toàn lối chơi sử dụng tướng rập khuông với bộ kỹ năng cố định như trước đây.

Đế Nghiệp Bá Vương tựa game sẽ 'thay máu' dòng game SLG tại Việt Nam
Tùy biến khả năng Tướng theo ý thích

Không dừng lại ở đó, mỗi Tướng khác nhau sẽ có bộ duyên trang bị khác nhau, như Lữ Bố thì có Phượng Thiên Họa Kích cưỡi ngựa Xích Thố Hoặc như Quan Vũ có Thanh Long Đao… Ngoài ra nếu sở hữu các tướng có dấu ấn lịch sử sẽ có duyên phận tướng lĩnh với nhau, nhằm tạo độ phong phú hoặc đơn giản là thõa mãn thúi vui sưu tầm của người chơi.

Hệ thống PK đa hướng

Ngoài việc vượt ải, khám phá các thời kỳ lịch sử, chạm trán các tướng lĩnh khó nhằng, Đế Vương Bá Nghiệp sở hữa các tính năng tương tác với các người chơi khác mà bang chiến là một dẫn chứng điển hình. Game thủ sẽ được tham gia vào các trận đánh nãy lửa giữa các thế lực bang hội khác nhau, cùng đồng đội chiến thành, chia sẻ các lợi ích đạt được. Không những thế, người chơi còn được PK thỏa thích với các loại hình PK như 1vs1 2vs2 5vs5 thậm chí 6vs6, chiến trận hoành tráng ác liệt để dành ngôi vị Bá Vương và xa hơn là Bá Vương toàn cõi chiến quốc Trung Hoa.

Đế Nghiệp Bá Vương tựa game sẽ 'thay máu' dòng game SLG tại Việt Nam

Ngoài ra cũng không thể không kể đến các tính năng đặc sắc khác Công thành đoạt bảo, đem lại nguồn lợi cho người chơi. Lôi Đài nơi thể hiện bản lĩnh, mưu lược cách cầm quân giữa các người chơi khác nhau. Công thành chiến chiếm đất đoạt quyền tranh chấp giữa các bang hội, Vi Tiểu Bảo Đoạt Mộ, Thị Tẩm Cung Nữ….

Đế Nghiệp Bá Vương tựa game sẽ 'thay máu' dòng game SLG tại Việt Nam
Tính năng Thị Tẩm Cung Nữ

Đế Nghiệp Bá Vương tựa game sẽ 'thay máu' dòng game SLG tại Việt Nam
Vi Tiểu Bảo Đạo Mộ

Đồ họa đặc sắc, âm thanh sống động, đa dạng, cốt truyện lôi cuốn, cùng với các tính năng hấp đồ sộ hấp dẫn, Đế Vương Bá Nghiệp hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm cực kỳ thú mà chưa có tựa game chiến thuật nào trước đây đủ sức làm được. Theo thông tin được biết game sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong tháng 3/216 tới đây và sẽ được phát hành bởi cổng 123Game.vn

https://www.facebook.com/devuongbanghiep.123game.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"