Deadbolt – Game khủng bố đẫm máu sắp ra mắt
11/01/2016 15:30:00

Mới đây Hopoo Games, nhà sáng lập Risk of Rain, đã tung ra đoạn trailer của một tựa game khủng bố cực kỳ đẫm máu mới có tên là Deadbolt.

Loading the player ...

Sơ lược về Deadbolt thì đây là tựa game người chơi sẽ hóa thân vào một kẻ giết người hàng loạt bằng cách “xả súng” vào kẻ địch. Vụ việc diễn ra vào một đêm, khi bạn cố gắng lẻn vào một tòa nhà cao tầng và bắn chết các nhân viên trong đó.

Deadbolt – Game khủng bố đãm máu sắp ra mắt

Tuy nhiên game không chỉ chạy ào vào tòa nhà và xả súng liên tục để giết người. Người chơi sẽ thực hiện các thao tác sao cho hạn chế sự phát hiện của các thiết bị báo động cũng như những nhân viên trong toàn nhà.

Deadbolt – Game khủng bố đãm máu sắp ra mắt

Game đòi hỏi người chơi phải biết tận dụng các môi trường khác nhau để mang lại lợi thế cho mình, điển hình như việc ẩn nấp trong những phòng không bật đèn, hoặc phá hủy thiết bị chiếu sáng để đánh lạc hướng đối thủ. Ngoài ra việc di chuyển khôn khéo cũng như tận dụng được nhược điểm của kẻ địch sẽ giúp bạn nhanh chóng hạ gục chúng chỉ trong một phát bắn.

Deadbolt – Game khủng bố đãm máu sắp ra mắt

Có hơn 30 loại vũ khí trong game bạn có thể sử dụng, từ súng trường đến những con dao, theo đó người chơi sẽ thực hiện được nhiều án mạng bằng nhiều hung khí khác nhau.

Trên thực tế, người chơi sẽ vào vai một kẻ sát nhân với nhiệm vụ được tiến hành một cách bí mật, có nhiều cấp độ khác nhau cho người chơi trải nghiệm với độ khó tăng dần. Sở hữu các loại vũ khí khác nhau bằng cách mở khóa khi chơi.

Deadbolt – Game khủng bố đãm máu sắp ra mắt

Mặc dù game lấy đề tài bạo lực cùng những hình ảnh máu me, cũng như nhiệm vụ thảm sát kinh hoàng tuy nhiên nét đơn giản trong đồ họa đã khiến game trở nên “nhẹ nhàng” hơn.

Theo những thông tin nhận được từ Deadbolt, chuỗi nhiệm vụ của tựa game khá giống với vụ xả súng kinh tại nhà hát Bataclan, Paris vừa qua. Để hoàn thành nhiệm vụ, người chơi không còn cách nào khác ngoài việc xả súng.

Deadbolt – Game khủng bố đãm máu sắp ra mắt

Dự kiến game sẽ được phát hành trong quý I năm nay thông qua Steam. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về game tại đây!

+