MOBI
Điểm mặt những tính năng trong phiên bản mới của Gunny
28/10/2013 16:44:14

Phiên bản Tứ Thành Hỗn Chiến ra mắt vào ngày 29/10/2013 đã mang đến nhiều cảm xúc mới mẻ cho các game thủ Gunny.

Tính năng Bạn Cũ Trở Về

Nếu như trước đây, hoạt động đón người cũ quay về được tổ chức dưới dạng các sự kiện hàng tháng thì với phiên bản Tứ Thành Hỗn Chiến, hoạt động này được phát triển thành tính năng tích hợp sẵn vào Gunny. Những người chơi không đăng nhập trong vòng 30 ngày khi quay trở lại sẽ nhận được quà tặng hằng ngày, được tham gia các nhiệm vụ trở về để nhận kinh nghiệm, được hệ thống thông báo những tính năng mới nhất. Người chơi nào đăng ký kêu gọi bạn cũ quay lại cũng sẽ nhận được phần thưởng có giá trị.

 
Doanh Trại Chiến

Doanh Trại Chiến mở cửa từ 14h đến 15h mỗi thứ sáu, thứ bảy và Chủ nhật hằng tuần. Bốn bang phái gồm Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước và Huyền Vũ sẽ tham gia vào bản đồ thứ nhất để chiến đấu với quái vật. Sau đó, họ sẽ bước vào bản đồ thứ hai và chiến đấu với nhau, phân tài cao thấp để nhận điểm tích lũy.

 
Tính năng Thất Tịch

Tính năng Thất Tịch (Tình Duyên) được xây dựng dựa theo truyền thuyết Ngưu Lang - Chức Nữ. Người chơi sẽ hóa thân thành những sứ giả tình yêu, hộ tống xe đưa Chức Nữ đoàn tụ cùng Ngưu Lang. Các “phu xe” sẽ có 0 loại phương tiện để lựa chọn: xe Sơ, xe Trung và xe Cao. Phần thưởng bao gồm Chiến hồn và Danh vọng đơn, số lượng tùy vào từng loại xe mà họ hộ tống. Trên đường đi, người chơi sẽ gặp phải một số chướng ngại vật cản đưởng. Để đối phó, họ sẽ có một số bí kíp để hóa giải khó khăn, như Nhảy, Ẩn, Lọc để đưa xe về đích sớm nhất có thể.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Gunny

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: gunny.zing.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Webgame bắn súng tọa độ

Cùng Mua và Tớ Muốn Mạnh

Tính năng Cùng Mua giúp cho các đấu thủ tiếp cận với ưu đãi “Cùng mua cùng tiết kiệm”. Theo đó, nếu bạn mua càng nhiều, một số lượng xu đáng kể sẽ quay về với túi của bạn để tiếp tục sắm sửa. Trong thời gian diễn ra, nếu đứng trong top 10 của bảng xếp hạng Cùng mua thì người chơi sẽ nhận được những phần thưởng có giá trị. Ngoài ra, Gunny sẽ cập nhật thêm tính năng Tớ Muốn Mạnh nhằm cung cấp bí quyết cho người chơi tăng cấp, tăng lực chiến một cách nhanh nhất hoặc kiếm tiền dễ nhất.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME