PC
Đột Kích và 200.000 game thủ tích cực nhất làng FPS Việt

Với xu hướng ngày càng mở rộng mô hình một cách chuyên nghiệp, có tổ chức, quy củ, Đột Kích đang xây dựng cho mình một cộng đồng vững mạnh, đoàn kết, đứng đầu làng game FPS Việt.

Phát hành năm 2008, đến năm 2015, đánh dấu 7 năm tồn tại và phát triển trên thị trường game online Việt, Đột Kích đã xây dựng cho mình một hệ thống 14 Liên minh hoạt động thường xuyên, do cộng đồng tự vận hành.

Không thể phủ nhận những điểm tích cực thấy rõ mà mô hình Liên minh Đột Kích đem lại: hàng loạt các giải phong trào hàng tháng được tổ chức đa dạng về nội dung thi đấu, cơ cấu giải thưởng; các buổi offline giao lưu giữa các thành viên, đặc biệt là hoạt động cộng đồng ý nghĩa, thể hiện rõ trách nhiệm của những game thủ trẻ tuổi với xã hội.

Sau 4 năm đưa mô hình cộng đồng này vào hoạt động, hiện Đột Kích đã có hơn 200.000 thành viên hoạt động tích cực thường xuyên trên cả nước. Các sự kiện được cộng đồng chủ động tổ chức, thậm chí nhiều Liên minh lớn còn liên tục tự xin được tài trợ, mở các giải đấu rất lớn thu hút cộng đồng.

Đột Kích và 200.000 game thủ tích cực nhất làng FPS Việt
Những giải đấu hàng tháng do Liên minh tổ chức luôn thu hút được số lượng lớn game thủ tham gia

Đột Kích và 200.000 game thủ tích cực nhất làng FPS Việt
Đặc biệt các buổi từ thiện mang ý nghĩa nhân văn lớn cũng là một điểm đáng tuyên dương trong hoạt động của các Liên minh Đột Kích trên cả nước

Với mong muốn ngày càng phát triển cộng đồng Liên minh Đột Kích vững mạnh hơn nữa, mới đây, NPH VTC Game đã công bố sẽ tiếp tục thành lập thêm 3 Liên minh tiếp theo là: Tuyên Quang, Quảng Ngãi và Phú Yên. Đây đều là những tỉnh, thành sở hữu đông đảo lượng người chơi game Đột Kích, bởi thế, nhằm tổ chức hoạt động chuyên nghiệp, đem lại những quyền lợi thiết yếu cho game thủ, 3 Liên minh Đột Kích sẽ được công nhận vào ngày 1/11/2015, nâng tổng số Liên minh lên con số 17.

Đây là một bước ngoặt lớn, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của cộng đồng game thủ Đột Kích. Và chắc chắn đồng nghĩa với sự phát triển này là quyền lợi thiết yếu của game thủ sẽ luôn được đảm bảo và đặt lên trên hết.

Đột Kích và 200.000 game thủ tích cực nhất làng FPS Việt

Buổi thành lập Liên minh Đột Kích tại 3 tỉnh, thành này sẽ được tổ chức tại Khách sạn trên địa phương đó. Hãy tham gia buổi offline để nhận nhiều phần quà thú vị và đặc biệt là để chào đón thành viên mới của gia đình Liên minh Đột Kích Việt Nam.

+ Tuyên Quang: Nhà khách Kim Bình
Địa chỉ: Đường 17/8 phường Phan Thiết, TP.Tuyên Quang

+ Phú Yên: Khách sạn Sài Gòn Phú Yên.
Địa chỉ: 541 Trần Hưng Đạo, Phường 6, Tp Tuy Hòa, Phú Yên

+ Quảng Ngãi: Khách sạn Mỹ Trà.
Địa chỉ: Phía bắc cầu Trà Khúc, Sơn Tịnh, Tp Quảng Ngãi

Trang chủ Đột Kích: http://cf.vtcgame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

 

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.