MOBI
Elder Scrolls-Legends game thẻ bài của Bethesda có gì hấp dẫn
29/07/2016 11:00:00

Sắp xuất hiện CCG (Collectable Card Game)-thể loại game chiến thuật thẻ bài xứng đáng làm đối thủ của HearthStone…

Elder Scrolls-Legends game thẻ bài của Bethesda có gì đặc sắc

Bethesda đang phát triển một tựa game dạng chiến thuật thẻ bài có tên gọi Elder Scrolls: Legends, cảm nhận khá là giống với trò chơi nổi tiếng của Blizzard-HearthStone, nhưng trái với nhận định chủ quan nếu bạn theo dõi lối chơi thì sẽ thấy nó không phải là một bản sao mà là một sự khác biệt hoàn toàn.

Loading the player ...

Bethesda Showcase (2016) - The Elder Scrolls Legends Presentation

Nếu bạn đã từng chơi bất kỳ một CCG nào, bạn sẽ thấy điểm tương đồng từ ESL; bạn có một bộ sưu tập thẻ và bạn từ từ mở rộng bằng cách mua gói, khi bạn chiến đấu đối phương. Mục tiêu của bạn vẫn là sử dụng các sinh vật, phép thuật, để làm giảm máu của đối thủ của bạn và giành chiến thắng trong trò chơi. Bạn bắt đầu với một Magicka (mana), và mỗi lượt bạn lượng mana tăng lên để sử dụng các lá bài khác. Nhưng các tính năng chính giúp ESL nổi bật so với các CCG khác là hệ thống two-lane thông minh. Tính năng đặc biệt này sẽ có bạn đưa ra quyết định chiến lược khác Hearthstone bởi vì thay vì chỉ cố gắng để kiểm soát trận đấu vì nhiều khi bài bạn không tốt và bị đàn áp từ đầu tới cuối hoặc bạn không tìm ra được hướng tấn công vào tướng đối thủ, thì bạn sẽ có thể tìm ra bên trái hay phải của bàn có hướng tấn công tốt hơn tại mỗi thời điểm của trò chơi . Bạn có thể chơi 4 thẻ trong mỗi lane, vì vậy có rất nhiều quyết định để thực hiện.

Elder Scrolls-Legends game thẻ bài của Bethesda có gì đặc sắc

Hãy xem giới thiệu của tính năng này dưới đây:

Loading the player ...

Một sự khác biệt nữa của ESL là Prophecy : khi bạn bị tấn công và bị thiệt hại về máu sẽ kích hoạt “rune”(bạn hãy xem clip trên ở giây thứ 41) và sẽ rút cho bạn một thẻ Prophecy miễn phí và được dùng ngay lập tức. Mục đích của tính năng này là giúp bạn có thể lật “kèo” trong nhiều tính huống bất lợi.

Elder Scrolls-Legends game thẻ bài của Bethesda có gì đặc sắc

Deckbuilding trong ESL cũng khác với Hearthstone- giới hạn các lá bài của từng vị tướng cho từng bộ , trước hết bạn có thể sử dụng 1 bộ 50-70 lá bài. Và bạn có thể chọn thẻ từ một hoặc hai trong số năm thuộc tính (Agility, Endurance, Intelligence, Strength và Willpower). Điều này giúp bộ bài của bạn đặc biệt và phong phú hơn, tùy và khả năng tư duy chiến thuật của bạn.

Loading the player ...

Chơi thử Elder Scrolls: Legends - Versus Arena

ESL đầu tư một chút về nội dung chơi đơn khi đi kèm với một số đoạn phim. Nói về nội dung chơi đơn ESL 's Arena khác Hearthstone, bạn có thể đối mặt với một AI. Arena, tất nhiên là vẫn có các đối thủ là người chơi đang đợi bạn.

Với một số người có may mắn được trải nghiệm trò chơi thì ESL thực sự có thiện cảm đối với họ. Không chỉ đầu tư vào mặt chiến thuật mà thêm vào đó là nội dung chơi đơn và chế độ AI Arena, và bạn có thể thấy nó cung cấp một sô tính năng Hearthstone còn thiếu, vậy liệu những người đòi hỏi khắt khe hơn từ Hearthstone có bi cuốn hút về ESL.

Các bạn game thủ quan tâm có thể đăng ký tài khoản ngay tại đây: https://legends.bethesda.net/?locale=en

Elder Scrolls-Legends game thẻ bài của Bethesda có gì đặc sắc

Elder Scrolls-Legends game thẻ bài của Bethesda có gì đặc sắc

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"