Full HD có giúp Túy Online làm nên chuyện?

Được giới thiệu là tựa game Full HD đầu tiên tại Việt Nam với nhiều tính năng lạ, song thành công của Túy Online vẫn còn là một dấu hỏi lớn.

Hỗ trợ Full HD có phải là ý hay?

Có thể nói, Tuý Online đã tạo nên một cuộc cách mạng khi sử dụng công nghệ Full HD để tạo nên những trải nghiệm hình ảnh có độ phân giải vượt bậc, điều mà chưa từng game nào trước đây có thể làm được. Không những thế, đối với những chiếc màn hình có độ phân giải từ 21,5" trở lên (1920x1080), tầm nhìn game sẽ được mở rộng tối đa, người chơi có thể thưởng lãm những khung cảnh vô cùng hùng vĩ ngay bên trong thế giới game.

Full HD có giúp Túy Online làm nên chuyện?

Tuy nhiên, do hệ thống chuyển mã hình ảnh để tương thích với dòng màn hình Non HD của Túy Online vẫn chưa thật hoàn chỉnh nên đối với màn hình dạng này, độ nét trong chuyển động hình ảnh sẽ kém mượt mà hơn.

Hệ thống tính năng đã thật sự phá cách?

Theo một số thống kê thì Túy Online sở hữu một lượng lớn tính năng với 50 tính năng các loại, điều này có thể khiến người chơi bị choáng ngợp khi tham gia. Tuy nhiên, một điểm cộng lớn cho trò chơi là cách thức biến đổi gameplay và khai thác triệt để các hệ thống tính năng, biến những tính năng thường thấy trở nên cuốn hút hơn, hấp dẫn hơn. Điển hình nhất là các tính năng như:

Sinh Tử Chiến: Vẫn đúng luật chơi kẻ cuối cùng sống sót sẽ trở thành người thắng cuộc. Tuy nhiên, Sinh Tử Chiến của Túy Online lại hướng bạn theo một lối chơi mang đầy tính sinh tồn. Bởi lẽ khi tham gia, người chơi phải lần mò theo những con đường để tìm kiếm và tiêu diệt địch thủ với tầm nhìn gần như bằng 0.

Full HD có giúp Túy Online làm nên chuyện?

Thế Lực Chiến: Có thể nói Thế Lực Chiến đã giúp Túy Online làm tròn vai của một tựa game nhập vai chiến thuật. Tại đây, bạn sẽ phải tự phối hợp để tấn công vào 3 đường Hạ Lộ - Thượng Lộ - Trung Lộ, phá huỷ các trụ của đối phương để giành chiến thắng. Tuy nhiên trên đường đi bạn có thể bị chặn đánh bởi các NPC và bị tiêu diệt bởi các thế lực tự nhiên như Sét, Lửa, Đạp bẫy,… Điều này mang tới sự khác biệt của Túy Online với các thể loại game cùng loại.

Boss Thế Giới: Được xây dựng dựa trên hệ thống Boss xoay vòng, tuy nhiên thời gian được rút ngắn xuống chỉ còn 1 ngày. Theo đó, mỗi ngày bạn sẽ đối đầu với những con Boss Thế Giới hoàn toàn khác nhau. Với danh sách tướng đạt ngưỡng 60 thì gần như trong suốt 2 tháng, bạn sẽ khó có thể gặp lại Boss cũ một lần nữa.

Full HD có giúp Túy Online làm nên chuyện?

Thần Thú: Không chỉ là món hàng dùng để trưng bày, hệ thống Thần Thú còn làm tăng tính chiến thuật lên gấp bội lần. Do sở hữu riêng một chuỗi hệ thống kỹ năng có thể tái thiết lập, cho phép người chơi tuỳ ý điều chỉnh biến đổi Thần Thú theo 3 loại: hỗ trợ, tấn công, phòng thủ để tương thích với trận hình.

Có thể nói, gameplay tưởng chừng đơn giản đã được Túy Online “nhào nặn” lại, khiến cho người chơi cần phải tư duy nhiều hơn nếu muốn giành được chiến thắng. Cũng theo chia sẻ từ NPH thì game sẽ được ra mắt vào tháng 4/2015.

Trang chủ: http://tuyonline.vn

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.