MOBI
Game mất vệ sinh bậc nhất lịch sử sắp xuất hiện
05/01/2016 11:00:00

Urine it to Win it! game “đi vệ sinh” sắp có mặt trên Stream

Với ý tưởng độc lạ, Michael Davis đang trong quá trình hoàn thành tựa game, nhiều hình ảnh cũng như đoạn trailer thăm dò ý kiến đã được post lên internet thu hút sự quan tâm của game thủ.

Loading the player ...

Urine it to Win it! Cái tên dường như đã nói lên cả những việc người chơi sẽ làm trong game. Mô phỏng một nhà vệ sinh người chơi cần phải “tiểu” vào bồn bằng cách click hay tap vào toilet để kiếm Pee Points. Pee Ponts sẽ tăng đều theo thời gian trong quá trình bạn tiểu vào bồn.

Bắt đầu với một nhà vệ sinh thô sơ, những điểm Pee thu thập được có thể giúp người chơi nâng cấp và mua các vật dụng trang trí để nó trở nên đẹp hơn, thế nhưng việc làm đẹp nhà vệ sinh không có mục đích gì ngoài việc trang trí và giúp bạn có một không gian đi vệ sinh long lanh hơn.

Ngoài ra điểm Time PointsExperience Points cũng rất hữu ích trong game. Khi nhà vệ sinh của bạn đã đầy đủ tiện nghi và không thể nào nâng cấp được nữa thì cũng là lúc bạn chuyển đến một nhà vệ sinh khác chỉ để “tiểu tiện”. Time Points giúp bạn có thể mở khóa những nơi khác nhau trong game. Experience Points là điểm giúp bạn mua sắm những kỹ năng hỗ trợ trong quá trình chơi như: thời gian đi vệ sinh lâu hơn, tăng gấp đôi các điểm khác…

Gem chính là thứ khó kiếm nhất trong game, và đây là điểm có thể cần phải nạp thẻ để có được. Với Gem người chơi có thể sắm sửa các vật dụng cao cấp và sang trọng để trang trí nhà vệ sinh.
Hiện tại game vẫn đang trong quá trình thực hiện và thu thập ý kiến của người chơi để nâng cao trải nghiệm khi chơi. Qua một số hình ảnh và trailer được post lên website của Stream, game thủ có thể nêu ra những ý kiến mới cũng như những mặt hạn chế bên dưới phần bình luận.

Nhiều người cho rằng đây là tựa game khá thú vị tuy nhiên sẽ không công bằng với nữ giới vì đây chắc chắn chỉ dành cho nam. Nhà phát triển cũng đang phân vân liệu có nên làm một phiên bản khác cho nữ giới hay không?

Urine it to Win it hiện nay đang có mặt trên hệ thống bình chọn Greenlight  của Steam. Nếu đạt được sự quan tâm nhất định của cộng đồng, Steam sẽ tiến hành liên hệ với nhà sản xuất để trở thành đơn vị phân phối game. Nếu muốn bình chọn cho việc Urine it to Win it sẽ được bày bán trên Steam, bạn có thể truy cập vào đây! Dự kiến game sẽ được bán với giá khoảng 1 USD khi phát hành.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.