PC
Game mới Thiên Hành Kiếm cập bến Việt Nam
Thiên Hành Kiếm WEBGAME

Thiên Hành Kiếm (THK) là sản phẩm webgame nhập vai được lấy bối cảnh tiên hiệp, trên nền đồ họa 2D. Ngoài ra THK còn pha trộn thêm nhiều tính năng và lối chơi mới, đặc biệt chú trọng vào yếu tố PvP, mang đến cho người chơi nhiều cuộc đọ sức “kinh thiên động địa” trong thế giới thần tiên này. Game còn có một hệ thống với các nhiệm vụ và phụ bản đặc sắc, cùng dàn thú nuôi phong phú về ngoại hình lẫn kỹ năng chiến đấu để lựa chọn.

Tham gia vào game người chơi sẽ hóa thân thành một trong 4 lớp nhân vật với những nét đặc thù về vũ khí, diện mạo lẫn kỹ năng chiến đấu. Có thể kể đến Vô Thánh với khả năng cận chiến, phòng thủ và tránh né tốt, vũ khí của phái này là kiếm, sát thương hệ hỏa. Mị Ảnh cũng thuộc lớp nhân vật cận chiến nhưng có khả năng di chuyển nhanh, tấn công và bạo kích cao, dùng Nguyệt Luân làm vũ khí, sát thương hệ lôi.

Nếu thuộc danh sách những game thủ thích tấn công tầm xa thì bạn có thể lựa chọn Lãnh Vũ, môn phái này sử dụng cung tiễn làm vũ khí với khả năng tung các loại bẫy, có khả năng khống chế cao, sát thương hệ phong. Cuối cùng là Tiên Tôn với pháp công cao, kỹ năng chế ngự các bộ phận và tự bảo vệ, sát thương hệ Thủy, vũ khí là pháp trượng.

Về mặt hình ảnh, dễ thấy rằng THK không có sự thay đổi ở phần hậu cảnh. Tuy nhiên thiết kế nhân vật và những chi tiết như giáp trụ, cánh, thú cưỡi, tinh linh,...lại phảng phất đôi chút phong cách Châu Âu. Có thể xem đây là nỗ lực đáng ghi nhận của THK trong việc tạo ra những trải nghiệm mới về mặt nghe nhìn cho mảng webgame nhập vai nói chung và chủ đề tiên hiệp nói riêng tại Việt Nam, khi mà phần lớn sản phẩm đều rập khuôn nhau ở lối tạo hình. Hiệu ứng kỹ năng cũng được chăm chút khá tốt, vừa lôi cuốn vừa không quá sặc sỡ dẫn đến tình trạng bị che khuất tầm nhìn khi chiến đấu.

Nhìn chung THK tập trung đề cao yếu tố chiến đấu, thông qua hệ thống phụ bản và những chiến trường PvP để người chơi liên tục phải nỗ lực gia tăng sức mạnh bản thân. Hơn nữa, đây là một trò chơi dạng nhập vai thời gian thực, nên thao tác di chuyển và canh chỉnh kỹ năng cũng giữ vai trò khá quan trọng trong việc quyết định thắng thua. Tất nhiên điều mà người chơi cần phải ưu tiên hàng đầu chính là nâng cấp trang bị thường xuyên, kết hợp với thú cưỡi, tinh linh để luôn có được trạng thái chiến đấu tốt nhất.


Cảm nhận Siêu Quậy Cầu Trường trước ngày ra mắt


TS Online phiên bản Việt đã trở lại


TIN ĐÁNG CHÚ Ý


Glory of Gods cập bến Việt Nam
Cách nhận biết một game thủ "chuyên client"
Cái nhìn tổng quan về Thánh Tướng Online
Những tính năng hay không thể chối từ của Mộc Đế Online
VNG chấp nhận việc sử dụng plugin vào Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME