PC
Game thủ đua nhau đi thử nghiệm Cửu Âm Chân Kinh 2

Sau 2 ngày tiến hành thử nghiệm (13-14/09/2014) tại các phòng máy ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, Cửu Âm Chân Kinh 2 đã chứng tỏ được sức nóng của mình qua lượng người tham gia test luôn đông nghịt.

Song song với việc được chơi thử một tựa game 3D đình đám với nhiều điểm đột phá, game thủ còn được nhận nhiều phần quà cả ingame lẫn outgame như Giftcode, móc khóa và áo lưu niệm Cửu Âm Chân Kinh 2 (CACK 2)

Các phòng máy thử nghiệm luôn chật cứng game thủ

Từ rất sớm của những ngày 13/9 và 14/9, tại những phòng máy diễn ra thử nghiệm Cửu Âm Chân Kinh 2 (Hà Nội – Đà Nẵng và Hồ Chí Minh), các game thủ đã đến chật kín.

Mặc dù vào sáng sớm ngày 13/9, địa điểm test tại Hà Nội bị sự cố mất điện khiến BTC phải di dời địa điểm khác nhưng game thủ không vì thế mà bỏ cuộc để chơi thử Cửu Âm 2.

Được biết, game thủ tham gia gồm rất nhiều nhóm đối tượng khác nhau, từ những người mới được tiếp cận với CACK 2 lần đầu tiên đến các bạn là người chơi CACK lâu năm. Có một điểm đặc biệt là rất nhiều những game thủ này đã lập sẵn bang và cùng cả bang mình đến tham gia thử nghiệm.

Không khí tại các phòng máy thử nghiệm cũng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ bất ngờ khi trở thành những người đầu tiên “nếm” vị đặc biệt của Cửu Âm Chân Kinh 2, đến những cuộc tỉ thí lôi đài nho nhỏ phấn khởi trong reo hò, hoặc động lực tham gia test để nhận code VIP với nhiều người đã được thành công.

Ngoài việc được đội ngũ của NPH hướng dẫn tận tình, chi tiết, thì rất may mắn cho NPH GOSU là đường truyền mạng lẫn chất lượng các máy tính lẫn an ninh tại các địa điểm diễn ra thử nghiệm đều được game thủ đánh giá khá tốt, nên hai ngày thử nghiệm kể trên dù đông đúc nhưng đã diễn ra suôn sẻ, an toàn.

Choáng khi đột nhập nhiệm vụ tân thủ, test khinh công và thời tiết…

Chia sẻ với phóng viên, có rất nhiều game thủ trước đó đã từng chơi Cửu Âm Chân Kinh hoặc xem giới thiệu về sự đổi khác của “game mới” lần này nhưng vẫn không giấu nổi sự kinh ngạc khi tiếp xúc tận tay Cửu Âm Chân Kinh 2.

Mắt chữ O miệng chữ A, game thủ DoanhDoanh chia sẻ: “Cửu Âm Chân Kinh 2 thật sự khác biệt. Nhiệm vụ tân thủ trước kia khó thực hiện giờ cũng chỉ 15 phút là xong. Chưa kể thời tiết mưa bão sấm chớp đi cùng âm thanh rất thực.”

Theo tìm hiểu của phóng viên, với các tài khoản tham gia trải nghiệm phòng máy, sau khi hoàn thành một chuỗi nhiệm vụ ngắn ban đầu để làm quen môi trường game, người chơi sẽ nhận được các gói vật phẩm hỗ trợ bao gồm set trang bị, võ học môn phái, nâng cấp toàn bộ võ công và mở kinh mạch… tạo điều kiện để trải nghiệm hết các tính năng game dễ dàng hơn.

Chuẩn bị "cơn bão" thử nghiệm online toàn quốc vào 16/09/2014

Sau 2 ngày thử nghiệm trực tiếp tại các phòng máy, CACK 2 sẽ mở rộng thử nghiệm online toàn quốc trong khoảng thời gian từ 16-20/09/2014, tạo điều kiện cho các game thủ không có điều kiện chơi thử trực tiếp được trải nghiệm game. Chỉ cần đăng ký ID GOSU là game thủ có thể tham gia chơi thử online không giới hạn.

Trước và trong khoảng thời gian này, một lượng lớn Giftcode gồm nhiều vật phẩm giá trị sẽ được NPH GOSU phát đến tận tay game thủ qua các kênh báo chí, fanpage, trang chủ, phòng máy.

GOSU cũng chia sẻ thêm, song song với hoạt động thử nghiệm online của các game thủ, NPH sẽ cùng gamer tìm ra những điểm cần khắc phục của game trong bằng event Vạch lá tìm sâu – nhận tiền mặt. Cùng rất nhiều phần quà giá trị sẽ được dành tặng gamer tham gia ở event này.

Như vậy, chỉ mới qua 2 ngày thử nghiệm trực tiếp tại các phòng máy, nhưng CACK 2 đã chứng tỏ được sức hút của mình đối với game thủ Việt bằng không khí luôn nóng. Cùng chờ đợi xem với những gì mà Cửu Âm Chân Kinh 2 nỗ lực lần này, GOSU có thực sự sẽ khiến cho tựa game của Snail một lần nữa làm mưa làm gió ở Việt Nam hay không?

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"