PC
Game thủ Gunny ức chế vì Độc Cô Cầu Bại
13/02/2014 15:15:51

Hình ảnh khiêu khích của Gà Trùm Độc Cô Cầu Bại đã khiến cộng đồng Gunny thực sự dậy sóng.

Diện kính râm và cà vạt đen sặc mùi mafia, Độc Cô Cầu Bại đang chễm chệ trên vị trí Gà Trùm. Xung quanh Độc Cô Cầu Bại đang “hận đời vô đối” vì chưa tìm ra đối thủ cân sức cân tài là la liệt gà thủ thương tích đầy mình, quang quác hô hào: “Hạ hắn đi”.

Đó là hình ảnh mở màn đầy thách đố khiến game thủ Gunny một phen bất ngờ khi truy cập vào trang chủ. Điều gì đang xảy ra? Boss hoàng kim xuống núi? Đại chiến tranh danh Gà Trùm? Đã có game thủ nào đấy đoạt được vị trí đầu bản toàn game? Liên hệ đến thông tin đăng trên trang chủ Gunny trước đó không lâu, VNG đã hé lộ về phiên bản mang bí số 1302. Vậy đây có thể là “điềm báo” về một phiên bản mới sắp ra mắt, cực hoành tráng mang tên Lôi Đài Gà với đầy ắp những trận chiến ác liệt chưa từng có.

Lôi Đài Gà là tên chính thức của phiên bản mới, sân chơi dành cho những chiến binh Gunny kiêu hùng, sẵn sàng quyết chiến đến hơi thở cuối cùng để soán ngôi bất cứ con gà nào cả gan đứng trước mình trên bảng xếp hạng. Bật mí trước là phiên bản mới sẽ có thêm nhiều tính năng chất lừ như phó bản hải tặc, lôi đài chiến, tặng phẩm Guild,…để những chú gà chiến cứng cựa có thể thỏa sức thể hiện bản lĩnh chiến đấu của mình, kề vai sát cánh cùng đồng đội để vượt qua những thử thách khó đỡ của Gunny. Tuy nhiên, ngay từ ngày 13/2, bạn vẫn có thể “khui hàng” phiên bản Lôi Đài Gà tại 2 server Gà Siêu Việt và Gà Số 1. 

Trang chủ: http://gunny.zing.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"