PC
Game thủ Thiên Long Bát Bộ 3 đổ xô đi cường hóa trang bị
27/02/2014 15:15:00

Tiêu biểu nhất trong bản cập nhật mới của Thiên Long Bát Bộ 3 là tính năng cường hóa không rớt cấp và cấp độ cường hóa cao nhất nhảy vọt từ mức +9 lên +99.

Đây được xem là dấu mốc mở màn “thời đại vàng” dành cho cường hóa tại Thiên Long Bát Bộ 3 (TLBB3). Song song đó, NPH cũng tổ chức chuỗi sự kiện: Nhận quà mỗi ngày, Ngày vui cường hóa, Kinh Hỷ Tam Liên Hoàn, Hỗ trợ cường hóa,…nhằm tạo điều kiện cho game thủ thỏa sức khám phá những thay đổi trong bản cập nhật này.

Hiên tại, nhiều game thủ TLBB3 vẫn chưa thể tiêu hóa nổi sự thay đổi chóng mặt của tính năng cường hóa. Đây là một sự thay đổi toàn diện có ảnh hưởng lớn đến công lực của bất kì ai đang chu du trong TLBB3. Để kỉ niệm cho sự kiện cập nhật cực lớn với tính năng Chí Tôn Cường Hóa, TLBB3 tung ra sự kiện Hỗ trợ Cường Hóa (từ 26/2 đến 12/3/2013) với ưu đãi: cường hóa thất bại sẽ không bị rớt cấp.

Đặc biệt, nhờ vào sự nâng cấp này mà quá trình cường hóa sẽ trở nên đơn giản hơn với tính năng Tự Động Cường Hóa và Di Chuyển Cường Hóa. Từ đây về sau, vũ khí được đặt vào giao diện cường hóa sẽ tự động nâng cấp cho đến khi vật phẩm cường hóa trong túi dùng hết. Ngoài ra, tính năng cường hóa còn tăng thêm một tiện ích độc đáo là cho phép di chuyển cường hóa từ trang bị này sang trang bị khác cùng loại.

Tuy nhiên, chấn động lớn nhất khiến các đại gia chuyên vung tiền tậu đồ VIP cũng phải run tay là sự xuất hiện của Chí Tôn Cường Hóa, mức cường hóa tối đa nâng cấp từ +9 lên tận +99. Đặc biệt, trang bị sau khi nâng cấp ở mức +10 trở lên sẽ được gia cộng điểm Sát thương xuyên kích giúp tăng sát thương và miễn giảm sát thương trực tiếp cho nhân vật. Giờ đây, chính game thủ mới là người có khả năng tạo ra vũ khí đáng sợ nhất trên giang hồ.

Cũng từ hôm nay, tất cả người chơi có cấp độ 30 trở lên đăng nhập vào game hằng ngày đều nhận được 1 phần quà Bảo Rương Huyền Linh chứa đựng những vật dụng hỗ trợ cho cường hóa như: Đạo cụ cường hóa, Thời trang, Thú cưỡi, Đạo cụ Chân nguyên,… Ngoài ra, game thủ cũng có thể thu thập được các đạo cụ cường hóa giá trị khác như: Thiên Cang Cường Hóa Tinh Hoa, Thiên Cang Cường Hóa Lộ, Chí Tôn Cường Hóa Tinh Hoa,…thông qua phụ bản Phiêu Miễu Phong.

Đối với những ai thích các vật liệu cường hóa quý hiếm hơn có thể tham gia ngay sự kiện độc đáo Kinh Hỷ Tam Liên Hoàn (mỗi ngày chỉ được tham gia 3 lần) diễn ra từ 26/2 đến 11/3/2014 để nhận được: Chân Trùng Lâu Ngọc cố định, Chú Văn Tinh Ngọc, Câu Thiên Thái Cao Cấp, Chí Tôn Cường Hóa Tinh Hoa,…cùng nhiều vật phẩm giá trị khác.

Trang chủ: http://tl.gate.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"