PC
Game thủ Thiên Long Bát Bộ 3 làm nũng đòi sáp nhập
14/03/2014 11:05:00

Với mong muốn hợp nhất máy chủ, nhiều game thủ Thiên Long Bát Bộ 3 đã không ngần ngại làm nũng đơn vị phát hành.

Với những kiến nghị đơn giản, game thủ vẫn thường lựa chọn các kênh tiện lợi sẵn có thông qua diễn đàn, fanpage, trang chủ. Tại đây, người chơi có thể tạo chủ đề, thảo luận, đặt câu hỏi và chờ đợi câu trả lời từ phía những người có thông tin hoặc thẩm quyền giải quyết.

Nếu muốn nhận phản hồi nhanh chóng hơn, game thủ gọi ngay đến bộ phận chăm sóc khách hàng để đưa ra kiến nghị, yêu cầu giải quyết. Tuy nhiên, ngoại trừ các phàn nàn về lỗi dịch vụ, tất cả nguyện vọng khác hoặc hỏi thông tin đều được bộ phận này thông báo ghi nhận và sẽ gửi về các bên liên quan hoặc sẽ cập nhật thông tin chi tiết trên trang chủ. Đối với những ai đang mỏi mòn chờ đợi ngày hợp máy chủ của Thiên Long Bát Bộ 3 (TLBB3), câu trả lời thuộc dạng trên không thể thỏa mãn được nhu cầu của họ.

Khi ngày càng có nhiều người mong muốn được hợp nhất, các game thủ đã nghĩ ra chiêu thức khác còn bá đạo hơn, thu hút được sự chú ý không chỉ của cộng đồng mà còn cả những người đến từ NPH. Một clip chế hài hước dựa trên các bộ phim đình đám như “Chúa tể những chiến nhẫn”, “Cướp biển vùng Caribe”, “Sự suy tàn”,...đã ra đời. Nội dung clip thể hiện mong ước được hợp nhất máy chủ của toàn cộng đồng TLBB3. Để đáp lại những yêu cầu bức thiết của game thủ, chính NPH đã đồng ý đưa ra một thông báo chính thức. Theo nội dung clip, thông báo này sẽ được công bố vào đúng ngày 19/3/2014.

Trang chủ: http://tl.gate.vn

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"