PC
Game thủ Thiên Long Bát Bộ 3 lên đồ như đại gia nhờ tỷ võ
26/11/2013 11:08:12

Trong phiên bản Thần Long Chiến sắp ra mắt vào ngày 27/11/2013, tính năng Đại Hội Tỷ Võ sẽ mang đến cho game thủ Thiên Long Bát Bộ 3 cơ hội để sát cánh chiến đấu cùng đồng đội.

Điểm thú vị ở phiên bản mới lần này của Thiên Long Bát Bộ 3 chính là sự bổ sung và kết nối chặt chẽ của cả hai tính năng hoàn toàn mới là Đại Hội Tỷ Võ và Bồi Dưỡng Trang Bị. Người chơi tham gia tỷ võ sẽ được phân nhóm đấu dựa trên điểm đánh giá trang bị. Để thăng hạng thi đấu ở khu vực cao hơn, người chơi chỉ cần sử dụng các phần thưởng từ đấu trường để nâng cấp trang bị. Cũng từ đấu trường tỷ võ khốc liệt này, game thủ có cơ hội sở hữu được vật phẩm hỗ trợ cho tính năng Bồi Dưỡng Trang Bị. Qua đó, sức mạnh của những món trang bị sẽ được nâng cấp lên một tầm cao mới. Điển hình như Trùng Lâu, bình thường đã rất đáng sợ, nay chắc chắn sẽ còn "khủng" hơn rất nhiều.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Thiên Long Bát Bộ
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: tl.gate.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMORPG 3D

Tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào tham gia Đại Hội Tỷ Võ thì người chơi vẫn chưa đủ nguyên liệu để hoàn thành việc Bồi Dưỡng Trang Bị. Tính năng này bao gồm đến 3 quá trình: tôi luyện, nâng cấp, chuyển dời thuộc tính. Để thực hiện những quá trình này yêu cầu bạn phải tham gia tìm kiếm nguyên liệu lần đầu tiên được ra mắt là Ly Hỏa và Kim Tinh Thạch. 

Bên cạnh Kim Tinh Thạch được tìm thấy thông qua thi đấu Đại Hội Tỷ Võ, thì vật phẩm Ly Hỏa hứa hẹn sẽ đưa game thủ sống lại thời cặm cụi tìm nguyên liệu chế tạo trang bị. Từ những trang bị 8x, 9x này dùng tính năng Hóa Giải trang bị để có được nguyên liệu Ly Hỏa. Qua đó cũng giúp các game thủ yêu thích các hoạt động nghề nghiệp trong game trước đây có thêm đất dụng võ.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"