PC
Game thủ vẫn là "thượng đế" đối với Võ Lâm Truyền Kỳ 2

Không nhất thiết liên tục cập nhật cái mới mà thay vào đó là “tối ưu hóa các giá trị đang có để hỗ trợ người chơi một cách tốt nhất” – Đây là định hướng vận hành và phát triển sản phẩm mà ban vận hành Võ Lâm Truyền Kỳ 2 đã đề ra trong năm 2014.

Trên tinh thần ấy, trong tháng 8/2014 vừa qua, tựa game kiếm hiệp nhập vai này đã có những đổi mới tích cực liên quan đến các tính năng như Thái Hư, Tài Nguyên Chiến,… Động thái này đã giúp người chơi thêm hài lòng, cảm thấy được nhà phát hành tôn trọng khi lắng nghe và phúc đáp mong muốn của số đông game thủ.

Thái Hư là một tính năng gắn liền với tên tuổi của Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (VLTK 2) từ những phiên bản đầu tiên. Giá trị mà người chơi nhận được từ tính năng này chính là những phần thưởng kinh nghiệm, vật phẩm, trang bị cho nhân vật. Bên cạnh đó, người chơi sẽ có những trải nghiệm thú vị khi sánh vai cùng hảo bằng hữu đối mặt với các loại boss hung hãn và vượt qua các thách thức của 8 ải ảo cảnh.

Với lần điều chỉnh mới nhất này, qua 6 lần tham gia trong ngày, người chơi có thể đạt 24 triệu điểm kinh nghiệm, 60 điểm danh vọng, 60 điểm sư môn và ngẫu nhiên nhận một trong các phần thưởng Lạc Mai, Tàng Rương,…


Ban điều hành VLTK 2 đã từng lắng nghe game thủ góp ý về Thái Hư

So với Thái Hư, Tài Nguyên Chiến mang đến một giá trị khác hoàn toàn. Tài Nguyên Chiến là một chiến trường để game thủ có thể thu thập kinh nghiệm và thỏa sức trổ tài PK. Mỗi nhân vật có thể phát huy các kỹ năng mà mình đã tu luyện khi tỷ thí với người khác. Việc tăng điểm kinh nghiệm, Quân công, huân chương khi nhân vật hoàn thành nhiệm vụ giúp người chơi thuận lợi hơn rất nhiều trong quá trình chinh phục võ lâm.


Tài Nguyên Chiến – nơi game thủ thỏa sức PK

Ngoài ra, sự điều chỉnh về cân bằng môn phái trong phiên bản mới Hào Kiệt Lôi Tranh vừa qua được xem là điểm cộng lớn nhất cho VLTK 2. Sau một thời gian ghi nhận các đóng góp tích cực của người chơi, VLTK 2 đã điều chỉnh để sức mạnh của các hệ phái đã trở nên cân bằng hơn. Không có hệ phái nào bá đạo và cũng chẳng có phái nào phải lép vế vì mình kém cỏi.

Chính sự cân bằng này mở ra cơ hội cho các hệ phái trong giải đấu bang hội, tổ đội và cả những màn so găng cá nhân. Kịch tính và những bất ngờ khi cuộc chiến hệ phái nổ ra sẽ làm VLTK 2 thêm sôi động và nóng bỏng hơn bao giờ. Giải Long Tranh Hổ Đấu sắp tới sẽ là minh chứng xác thực nhất cho việc tranh tài cao thấp giữa 17 hệ phái trên lôi đài 3 vs 3.


Đóng góp mang tính xây dựng của một người chơi tâm huyết

Đảm bảo sản phẩm được phát triển ngày một cân bằng và chú trọng chăm sóc người chơi sẽ luôn là tiêu chí hàng đầu mà VLTK 2 hướng đến. Dự kiến trong thời gian tới, ngoài các giải đấu thường niên, sân chơi định kỳ thì tựa game này còn tổ chức các hoạt động cộng đồng, giao lưu giữa ban điều hành và game thủ. Từ đó, cả game thủ và những người vận hành sản phẩm sẽ cùng nhau chung tay xây dựng một sân chơi giải trí trong sạch, lành mạnh và cân bằng.

VLTK 2 sẽ là một sân chơi cân bằng và lành mạnh trong mắt cộng đồng game thủ.

Trang chủ: http://volam2.zing.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"