MOBI
Giải đấu Đột Kích thế giới sẽ có giải thưởng lên đến 16 tỷ đồng

Đột Kích vừa có thông báo chính thức về giải đấu eSports toàn cầu CFS 2016 với tổng giá trị giải thưởng lớn chưa từng có.

Mới đây nhất, trang chủ của CFS và trang chủ của Đột Kích Việt Nam đã đăng tải toàn văn thông cáo báo chí về giải đấu danh giá bậc nhất dành cho game thủ tựa game này trên khắp thế giới.

Giải đấu Đột Kích thế giới sẽ có giải thưởng lên đến 16 tỷ đồng
CFS quy tụ game thủ Đột Kích chuyên nghiệp từ 80 quốc gia

Theo đó, các quốc gia và vùng lãnh thổ phát hành Đột Kích sẽ tổ chức vòng chung kết trong nước từ tháng 6 đến tháng 10 trước khi cử đại diện tranh tài tại vòng chung kết thế giới Grand Final vào tháng 12 tại Trung Quốc.

Điểm đặc biệt của giải đấu này năm này là tổng giá trị giải thưởng được đẩy lên đến 700,000 USD (tương đương gần 16 tỷ đồng), cao hơn rất nhiều so với các kỳ trước đây với 400,000 USD sẽ được dành riêng cho vòng chung kết CFS Grand Final.

Giải đấu Đột Kích thế giới sẽ có giải thưởng lên đến 16 tỷ đồng
Vòng chung kết quốc gia của CFS sẽ mang tên CFEL

Bản thông cáo cũng khẳng định vị thế số 1 của Đột Kích trên thị trường eSports toàn cầu khi sở hữu 6 triệu người chơi cùng một thời điểm và 500 triệu tài khoản đăng ký khắp thế giới. Các giải đấu quốc gia và quốc tế của tựa game này cũng thu hút đến 23 triệu người xem trực tuyến.

Nhà sản xuất Đột Kích đồng thời bổ sung nhiều hoạt động mới nhằm phát triển hơn nữa hệ thống thi đấu eSports và cải thiện tính cạnh tranh của game trong tương lai bao gồm chính thức công nhận giải quốc gia mở rộng - CFSI, khởi động chương trình Quỹ Hỗ Trợ (cụ thể là trả lương cho game thủ chuyên nghiệp).

Giải đấu Đột Kích thế giới sẽ có giải thưởng lên đến 16 tỷ đồng
Thành công của CFSI 2015 tại Việt Nam đã giúp giải đấu này được Smilegate công nhận và nhân rộng

Với tất cả thay đổi này, Đột Kích hứa hẹn sẽ càng tăng sức hấp dẫn cho giải đấu chuyên nghiệp quy mô nhất của mình và qua đó, tri ân sự ủng hộ của đông đảo game thủ.

Vừa qua, trong đại tiệc sinh nhật, đại diện NPH VTC Game cũng tuyên bố sẽ đầu tư mạnh hơn cho eSports Đột Kích năm nay. Giải đấu quốc gia có tên mới CFEL được tổ chức thành 2 mùa với giải thưởng riêng tại Việt Nam lên đến gần 2 tỷ đồng và sẽ là mục tiêu tranh tài đầu tiên của các đội đấu FPS chuyên nghiệp trong nước.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.