Cảm nhận sơ bộ về game mới Giang Hồ Vấn Kiếm

Mặc dù độ hút máu cao nhưng để giải trí thì Giang Hồ Vấn Kiếm vẫn là một sự lựa chọn không tệ.

Loading the player ...

Giang Hồ Vấn Kiếm (GHVK) mang phong cách 2D điển hình với ba môn phái ít ỏi là Đoàn Thị, Thiếu Lâm, Thiên Nhẫn. Điều đầu tiên có thể nhận thấy khi bước vào giao diện là lỗi font chữ vẫn còn xuất hiện, tiếng Trung Quốc xen kẽ và cỡ chữ không đồng nhất gây rối mắt.

Về gameplay thì vẫn là quá trình auto làm nhiệm vụ nhàm chán, thời điểm giao nhau giữa nhiệm vụ chính và level cần có để thực hiện tiếp nhiệm vụ chính thì game sẽ tự động tạo ra nhiệm vụ train quái để bạn nhận được nhiều kinh nghiệm nhanh chóng lên cấp. Đồ họa game khá đẹp đặc biệt phong cảnh trong từng bản đồ tạo cảm giác chân thực. Giao diện có phần mất trật tự khi các icon hoạt động đặt chướng màn hình đồng thời những thông báo người chơi vượt ải thành công hay lượm được đồ rớt xuất hiện tràn lan.

Trong khi chiêu thức môn phái vừa đủ xài với một webgame, hiệu ứng ra chiêu đẹp mắt cộng thêm việc đánh quái có hình ảnh quái bị văng ra xa khá sinh động. Hệ thống đấu trường tự động lên danh sách những đối thủ phù hợp để bạn khiêu chiến. Cuộc chiến xảy ra với cách xây dựng hình tượng hai bên đơn thương độc mã đứng trên một con đường hẹp bắc qua núi, kẻ nào thất bại sẽ bị rơi xuống dưới vực. Tuy nhiên auto tự động lại khiến cho đấu trường này trở nên bình thường không có gì mới lạ.

Đạt level 30 game thủ sẽ được chuyển sinh, Hiệp khách (tướng hỗ trợ) level 45 sẽ được tẩy tủy. Người chơi có thể sử dụng skill song kiếm hợp bích để dung hợp với Hiệp Khách tạo nên sức mạnh to lớn chống lại kẻ thù. Mỗi nhân vật chỉ có tối đa 4 Hiệp Khách.

Game có tính năng khiêu chiến chia làm ba loại gồm exp, đồng, lịch duyệt. Bằng cách thu thập vật phẩm Trứ ác lệnh, Long môn tín vật, Phá trận đăng (đánh quái, boss, tàng bảo đồ rơi ra) bạn sẽ có cơ hội nhận được kinh nghiệm, tiền và nguyên liệu cần thiết để tăng sức mạnh ngay sau khi chuyển sinh. Tốc độ lên level của game nhanh hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại do có những tính năng giúp người chơi cày kéo gia tốc. Tuy nhiên điều kiện kèm theo cũng là phải đầu tư không ít.

Bang hội trong GHVK chỉ giới hạn có 10 thành viên, có một điểm khá mới lạ là trong danh sách bang sẽ hiển thị tên bang chủ cùng lực chiến của họ. Phải chăng đây là cách để NPH gợi ý cho người chơi muốn gia nhập những bang phái mạnh mẽ?

Tính năng tông sư khá hữu ích cho game thủ, bằng cách sử dụng điểm hoạt lực để học các loại võ công từ tông sư thì bạn sẽ mở ra được thêm những skill bị động vô cùng quan trọng. Chức năng kì ngộ của GHVK tạo cảm giác mới mẻ, người chơi sẽ nhận một nhiệm vụ từ NPC sau đó NPC sẽ di chuyển bạn vào một bản đồ khác. Game thủ có thể phải tiêu diệt hết quái trong đó hoặc chỉ đơn giản là tìm những chiếc rương báu để lượm vật phẩm.

Game có rất nhiều tính năng và hoạt động để game thủ tham gia. Mặc dù độ hút máu cao nhưng để giải trí thì GHVK là một sự lựa chọn không tệ.

  • Ưu Điểm: Hiệu ứng skill đẹp, nhiều tính năng và hoạt động, có sự cải biến như chuyển sinh, tẩy tủy hay kỳ ngộ.
  • Khuyết Điểm: Tính cộng đồng không cao, quá lệ thuộc vào auto, giao diện rối mắt, hút máu

Trang chủ: http://giangho.kul.vn/

+
Offline Gunny Origin – Thanh xuân đến trong từng khoảnh khắc
Lần đầu tiên sau nửa năm đồng hành tại thị trường Việt Nam, Gunny Origin đã thực sự ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng cộng đồng game thủ Việt với offline hoành tráng hồi 18/9 vừa qua.
Bắc Ninh sẽ là điểm đến kế tiếp của Crossfire eSports Tour!
Crossfire eSports Tour Bắc Ninh đã chính thức mở đăng ký và hứa hẹn sẽ là một giải đấu giao lưu offline cực kỳ hấp dẫn dành cho game thủ Đột Kích.
Offline Gunny Origin – Thanh xuân đến trong từng khoảnh khắc
Lần đầu tiên sau nửa năm đồng hành tại thị trường Việt Nam, Gunny Origin đã thực sự ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng cộng đồng game thủ Việt với offline hoành tráng hồi 18/9 vừa qua.
Bắc Ninh sẽ là điểm đến kế tiếp của Crossfire eSports Tour!
Crossfire eSports Tour Bắc Ninh đã chính thức mở đăng ký và hứa hẹn sẽ là một giải đấu giao lưu offline cực kỳ hấp dẫn dành cho game thủ Đột Kích.