PC
Gunny mở chiến dịch đưa gà đến trường
18/11/2013 15:43:53

Để xóa tan tâm lý lo ngại bị cho là gà, Gunny đã tổ chức phong trào đưa gà con quay trở lại lớp và tạo ra những lớp học thông minh.

“Ôi, tôi gà lắm!”, “Tôi là một chú gà thông minh, xinh đẹp, nhưng dù vậy tôi vẫn bị cho là… gà”… nỗi niềm ấy của các xạ thủ Gunny chất đầy theo ngày tháng mà mấy ai hiểu hết và cảm thông cho tâm sự sâu kín của họ? Trường học của Gunny đã xây dựng bao lâu nhưng đến nay vẫn bị xem là “trường học gà”. 

Để xóa tan tâm lý lo ngại đó, Gunny tổ chức phong trào đưa gà con quay trở lại lớp và tạo ra những lớp học thông minh. Phong trào này sẽ mở màn vào ngày 19/11. Những chú gà nào đã 30 ngày không đăng nhập tài khoản sẽ không có cơ hội lười biếng nữa. Bởi khi trở lại họ sẽ nhận được code quà tặng. Thời gian nhận code là từ 19/11 đến 30/11. Túi quà tặng này chứa đựng những món quà qúy giá như: Vũ khí dụng cụ học tập, Túi quà hội học sinh, Châu báu thuộc tính, Rương xu, Cây trồng, Hộp thẻ bài ngẫu nhiên,…

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Gunny
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: gunny.zing.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Webgame bắn súng tọa độ

Với những chú gà vẫn đến lớp đều đặn thì sao? Họ sẽ nhận được những món quà cho ngày hội 20/11 như: x10 công trạng, online nhận quà, chuỗi sự kiện online nhận “free” pet rồng 03 sao,… Những món quà này giúp họ trở nên mạnh hơn, thông minh hơn để xóa bỏ “định kiến gà” đeo đẳng bấy lâu nay.
 


Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"