MOBI
Gunny mô phỏng trang phục Việt Nam qua các thời kỳ

Trong Gunny, 3 bộ trang phục này đại diện cho 3 thời kỳ lịch sử - văn hóa của người Việt: trang phục thời lập quốc vua Hùng, trang phục thời chống giặc ngoại xâm phương Bắc, trang phục áo dài thời hiện đại.

Trang phục Lạc Việt

Trang phục Lạc Việt xuất hiện vào đúng ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, 9/4/2014 (ngày 10/3 âm lịch). Đây là món quà dành cho tất cả người chơi Gunny. Lấy cảm hứng từ bộ trang phục của vua và hoàng hậu thuở sơ khai, nhân vật nam trông thật mạnh mẽ với áo bào và nón đội đầu quyền quý, nhân vật nữ dịu dàng với yếm thắm, váy đào. Dù vậy, những bộ trang phục này vẫn toát lên nét dễ thương rất đặc trưng của Gunny.

Đặc biệt, nếu khoác lên người bộ trang phục này trong khoảng thời gian từ ngày 9/4 đến 13/4, nhân vật sẽ được tăng 50 điểm ở các chỉ số: sát thương, hộ giáp, tấn công, phòng thủ, nhanh nhẹn, may mắn và tăng 750 điểm sinh lực.

Trang phục Khải Hoàn

Khải Hoàn là bộ trang phục lấy ý tưởng từ chiến bào của những anh hùng vĩ đại trong lịch sử dân tộc như Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Lê Lợi,… Khải Hoàn ra mắt vào tháng 11/2013, cùng với sự xuất hiện của phiên bản Doanh trại chiến. Bộ trang phục này được thiết kế hết sức tỉ mỉ theo những hình ảnh từ lịch sử. Khải Hoàn mang ý nghĩa là thắng trận trở về, ghi dấu bao chiến thắng lẫy lừng của các anh hùng và nhân dân Việt trước những kẻ thù xâm lược. Đi kèm với bộ trang phục này là lá cờ đào, biểu trưng cho nghĩa khí dân tộc.

Khi kết hợp với vũ khí Gươm Thần, bộ trang phục này sẽ tăng 80 điểm may mắn.

Áo Dài Nón Lá

Vẫn là trang phục dân tộc nhưng mang đậm hơi thở hiện đại là bộ trang phục Áo Dài Nón Lá, xuất hiện vào dịp 8/3 năm nay. Bộ trang phục này khiến không ít người mê mẩn vì vẻ đẹp truyền thống được kết hợp nhuần nhuyễn với phong cách chibi của Gunny.

Trang chủ: http://gunny.zing.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"