MOBI
Gunny nảy lửa với giải đấu lớn Chí Tôn

Một lời khuyên cho game thủ Gunny là hãy cẩn thận khi bước vào vương quốc Gà vào cuối tuần này, vì có thể bạn sẽ bị chìm nghỉm trong một loạt sự kiện hấp dẫn.

Trước hết là cuộc tranh tài tại Giải đấu Chí Tôn tháng 9, sân chơi dự đoán Vua Chí Tôn, nhận siêu vũ khí miễn phí, rồi tham gia đua top săn thưởng ở máy chủ mới,…Gunny hứa hẹn một dịp cuối tuần sẽ rất sôi động và náo nhiệt.

Theo đó Giải đấu chí tôn tháng 9 quy tụ lớn các ngôi sao bắn gà, diễn ra vào ngày 21/9 tới. Không chỉ 16 anh tài đã xuất sắc đến với vòng chung kết, thần dân xứ gà Gunny cũng hồi hộp không kém. Những màn trành tài nóng bỏng, những trận đấu gay cấn, phần thưởng ngôi Vua chí tôn sẽ thuộc về ai? Tất cả vẫn còn là ẩn số.

Song điều làm các đấu sĩ gà cật lực để chiến thắng ngoài phần thưởng bự chảng còn là là danh hiệu cao quý Vua Chí tôn. 3 cao thủ xuất sắc nhất sẽ được tạc tượng tại quảng trường và được khắc tên vào Chí tôn chiến sử, người người biết đến và ngưỡng mộ.

Bởi sân chơi Dự đoán Vua Chí tôn trên fanpage của Gunny cũng đang rất sôi nổi với gần 2000 lượt like và gần 1700 lượt chia sẻ của Gunner. Những cái tên làm điên đảo cộng đồng Gà như Lao♥Phat♥Gia, ღ๖ۣۜBánhNgọt,… là tâm điểm của những cuộc bình chọn.

Với 711 lượt bình chọn và chiếm gần 70% số lượt dự đoán, Lao♥Phat♥Gia đang dẫn đầu cuộc đua đến ngôi vị Vua Chí tôn. Song, không ai có thể biết trước điều gì khi kết quả sẽ xổ số vào chủ nhật 21/9 tới. Tham gia dự đoán và nhận code khủng cùng Dự Đoán Vua Chí Tôn.

Thêm một vùng đất mới không mini-map, Gà Phiêu Lưu là nơi các thần dân xứ gà có thể vùng vẫy đua top săn thưởng. Vẫn là những giải thưởng tiền mặt giá trị cùng gà bông Gunny siêu “ku-te”, Gunny gia tăng thêm cơ hội cho các game thủ.

Hít vào, thở ra, hít vào, thở ra, hít vào, thở ra …phù, xong vào tham gia ngay tại: http://gunny.zing.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!