MOBI
Hai biến thể cực mạnh trong Pokemon phiên bản mới

Mới đây Pokémon Sun & Moon lại hé lộ thêm những thông tin bên lề về những loài Pokemon mới sẽ xuất hiện trong game, theo đó 2 thể tiến hóa hoàn toàn chưa được biết đến của Zygarde nay đã được hé lộ.

Loading the player ...

Những thông tin mới nhất về Pokémon Sun & Moon vừa được tiết lộ thêm trong 2 clip mới giới thiệu thể tiến hóa của Zygarde. Đó chính là thể tiến hoán 10% (Zygarde 10% Forme) và thể tiến hóa hoàn toàn  Zygarde Complete Forme. 2 thể tiến hóa này sẽ là một trong những yếu tố mới của Pokémon Sun & Moon.

Loading the player ...

Ngoài ra đoạn video ngắn cũng cho game thủ cái nhìn tổng thể về cách thức tấn công, hệ thống skill cũng như hiệu ứng skill của Zygarde.

Pokémon Sun & Moon sẽ ra mắt tại Nhật Bản và Bắc Mỹ vào ngày 18 tháng 11 và thị trường Châu Âu vào ngày 23 cùng tháng.

Tựa game dành cho hệ thống Nintendo 3DS quốc tế với các ngôn ngữ được thiết lập là Nhật, Anh , Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Hai biến thể cực mạnh trong Pokemon phiên bản mới

Hai biến thể cực mạnh trong Pokemon phiên bản mớiHai biến thể cực mạnh trong Pokemon phiên bản mới

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"