MOBI
Hệ thống tính năng của Lâu Đài Laputa gây choáng game thủ

Lâu Đài Laputa là sự kết hợp tuyệt vời giữa lối chơi thuần tuý và loạt cải tiến mới trong thị trường webgame đang ùa về Việt Nam trong thời gian gần đây.

Lâu Đài Laputa được game thủ Việt gánh mác “Webgame đột phá thế hệ 3.0” từng bước đang làm lên cơn sốt trong thị trường webgame cho tới thời điểm này. Hiện tại thì NPH Ogame đã hé lộ thông tin chính xác cho dịp Open Beta vào 10h, ngày 24/08/2014 trên website và diễn đàn. Mọi hoạt động, event, sự kiện…Đều được game thủ hưởng ứng rất nhiệt tình.

Một số ý kiến của game thủ khi tham gia bản Close-Beta ném đá rằng game có quá nhiều chức năng, đồ hoạ game khá mượt, cách thiết kế game khá chi tiết và ổn…

Game này thuộc dòng GameWeb mà có quá nhiều chức năng, bỏ thời gian khoảng 5 tiếng cho game vào mỗi ngày vẫn chưa chắc trải nghiệm hết nội dung của game” Đây là chia sẽ của cô nàng đại sứ game có nickname là Hotgirl Bán Thịt Lợn

Cũng vì lý do trên, nay NPH Ogame xin hé lộ đến quý game thủ 1 loạt hoạt động, sự kiện nỗi bật trong game để thoả sức tò mò của game thủ:

1. Chức năng “Gia Viên”

Người chơi có thể mở rộng Gia Viên, chăm sóc và trồng trọt các loại hạt giống để hổ trợ cho việc tích luỹ số vàng, và tăng kinh nghiệm trong game. Hiển nghiên người chơi cũng có thể do thám và trộm hạt giống của người cùng chơi khác. Song song có thể tham gia các sự kiện “Đổi vật phẩm” trong Gia Viên…

2. Hoạt động “Đấu trường liên server”

Cách thức tham gia: Người chơi toàn bộ các server đều có thể tham gia, một tuần hệ thống sẽ mở vào 3 ngày (vào buổi tối). Điều kiện tham gia là người chơi phải đạt mốc lực chiến 8.000. Hình thức thi đấu theo bảng hệ thống, cách thi đấu vòng tròn loại trực tiếp. Người chơi vô địch sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn và danh hiệu cao quý.

3. Chức năng Huyễn Thú

 Người-chơi có thể tăng cấp bậc huyễn thú bằng cách bồi dưỡng bằng vàng, khi đến 10 sao sẽ chuyển sang chức năng thăng bậc. Song song người chơi có thể thay đổi hình dạng huyễn thú và có thể học kỹ năng cho huyễn thú, kỹ năng huyễn thú chia làm 3 loại, buft máu, tăng sát thương và tăng phòng thủ.

4. Hệ thống Linh Vũ – Cánh

Cánh không chỉ giúp nhân vật người chơi đẹp hơn mà còn giúp người chơi tăng chiến lực, bạn có thể săn vũ linh để tăng chiến lực, có nhiều loại vũ linh ( Vật công, máu, kháng, tốc…)

Khi cánh đạt đến mức chiến lực nào đó thì biểu tượng cánh sẽ thay đổi ,chiến lực càng cao hình tượng cánh càng đẹp.

5. Hệ thống thời trang :

Có nhiều loại thời trang để các bạn lựa chọn, 1 số thời trang bạn có thể knb để mua, 1 số thời trang tham gia hoạt động sẽ có, bạn có thể đổi trang bị thời trang khi có đủ nguyên liệu.

Thời trang giúp bạn tăng chiến lực, công máu, phòng thủ…Ngoài ra có chức năng cường hóa thời trang, giúp cho bản thân càng mạnh bằng cách chạm khắc hay chú linh thời trang.

6. Hệ thống thú cưỡi :

Giúp bạn tăng chiến lực, HP, MP, Vật công, phát công……có 2 cách để tăng chiến lực:
Bạn có thể bồi dưỡng thú cưỡi, có thể dùng vàng hoặc điểm du lịch, điểm du lịch bạn có thể nhận bằng cách vận tiêu, nên vận tiêu vào 14h sẽ nhận được x2 lần.

7. Hệ thống Bang Hội:

Chỉ cần bạn đủ cấp bạn có thể tạo bang hội. Người chơi có thể phong chức cũng giáng chức thành viên.

Các thành viên có thể học kỹ năng bang hội để tăng chiến lực và các thuộc tính nhân vật. Khi gia nhập bang bạn có thể làm nhiệm vụ bang để lấy để cống hiến, mua vật phẩm trong bang. Hàng tuần game có tổ chức đấu bang, hạng càng cao càng có nhiều vật phẩm giá trị.

8. Chức năng Chợ:

Giúp bạn buôn bán kiếm lời khi bạn nhặt được trang bị quý khi săn boss hay đánh quái nhặt được.

9. Chức năng luyện hóa :

Có nhiều chức năng để tăng cấp trang bị như sau:

Tăng sao: Có 12 cấp sao, tùy mức mà dùng loại vật phẩm tăng sao khác nhau.

Chuyển cấp sao: khi bạn muốn đổi trang bị mới thì bạn có thể chuyển đổi sao từ trang bị ban đầu sang trang bị mới.

Khảm nảm: Giúp bạn khảm đá vào trang bị

Trang bị phù ma: Chức năng này giúp bạn thêm thuộc tính ,tăng chiến lực.

Ngoài ra còn có nhiều chức năng khác như tinh luyện, đúc lại khắc chế, đổi trang bị, tăng cấp trang bị, tăng thần khí…

10. Chức năng luyện sủng vật:

Giúp bạn thăng cấp sủng vật như tăng màu sắc, thuộc tính, cường hóa, học kỹ năng…

Chức năng sản xuất: Chia làm 3 nhánh, mỗi nhánh có 4 cấp độ.

Chế thuốc: Giúp bạn chế thuốc trị liệu, hồi sinh, thuốc tăng kinh nghiệm…

Nấu ăn: Dùng để chế thuốc lag như tăng vật công, pháp công, tốc độ, máu, vật phòng…

Công trình: giúp bạn chế bom như tăng khả năng độc sát, hóa đá…Cực kỳ lợi hại

Ngoài ra còn có chức năng Phân giải giúp bạn kiếm nguyên liệu sản xuất.

11. Chức năng tước vị:

Khi đạt cấp 60 bạn sẽ được phong tước, có tổng cộng 10 tước vị. từ Bình Dân, Kỵ Sĩ, Nam Tước…đến Hoàng Đế, mỗi ngày tùy tước vị mà các bạn có thể nhận được bổng lộc khác nhau như KNB, điểm kỹ năng.

Có 2 cách tăng tước vị:

Hoàn thành nhiệm vụ sử thi mỗi ngày.

Sử dụng vật phẩm huân chương (Tham gia hoạt động sẽ nhận đc).

Theo dự kiến của NPH Ogames thì game sẽ chính thức ra mắt game thủ vào ngày 24/8/2014 tới. 

Trang chủ: http://ldb.ogames.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/laudaibay?fref=ts

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"