MOBI
HOT! Mass Effect 2 đã có thể chơi miễn phí trên PC
21/12/2016 12:30:00

Cách đây vài giờ, trang Twitter của hãng BioWare vừa đưa ra thông báo, Mass Effect 2 chính thức mở cửa cho các game thủ chơi miễn phí trên PC.

HOT! Mass Effect 2 đã có thể chơi miễn phí trên PC

Tuy nhiên, để có thể chơi được nó, người chơi phải chơi quan kênh phân phối Origin và cần có tài khoản của kênh phân phối này.

Được biết, ngoài việc được chơi miễn phí trên PC ở thời điểm hiện tại, trong tương lai, hãng Electronic Arts sẽ triển khai chiến dịch này lên tựa game Dungeon Keeper. Dự kiến đây chính là sản phẩm tiếp theo được thông báo miễn phí trên Origin. Bên cạnh đó, hãng BioWare cũng cho biết, mục đích của chiến dịch này là để quảng bá nội dung và các tính năng đặc biệt của tựa game đến mọi người.

HOT! Mass Effect 2 đã có thể chơi miễn phí trên PC

Mass Effect 2 là một game nhập vai đầu tiên của hãng BioWare và được phát hành vào năm 2010. Mass Effect 2 ban đầu được phát hành cho Xbox 360 và Windows PC trong năm 2010 và được đánh giá rất tốt. 3 năm sau, trò chơi đã đến với PlayStation. Trò chơi được bán với giá 19,99 thông qua kênh bán hàng trực tiếp của EA.

Trong tương lai, các phiên bản Mass Effect tiếp theo sẽ được phát hành cho PlayStation 4, Windows PC và Xbox One trong năm 2017 và sẽ không miễn phí như Mass Effect 2.

Ngay bây giờ, bạn hãy nhanh tay tải về và trải nghiệm bản miễn phí của Mass Effect 2 trên máy tính tại đây.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"