MOBI
Huyền thoại Rollercoaster trở lại với thảm bại bất ngờ
29/07/2016 15:00:00

Theo dự kiến Rollercoaster Dreams sẽ phát hành vào ngày 13 tháng 10 trên hệ máy PS4 đồng thời hỗ trợ PlayStation VR, tuy nhiên có vẻ như game thủ đang thất vọng với dòng game Rollercoaster mới này.

Loading the player ...

Đoạn trailer vừa được tung ra hôm 28 tháng 7 cùng những lời hứa hẹn không thể đẹp hơn từ nhà phát hành

“Các bạn có thể xem các đối tượng trong game dưới định dạng không gian thực 3D với sự hỗ trợ của PlayStation VR” - Hirofumi Hattori thông báo trên PlayStation Blog: “nhưng tính năng không gian thực 3D không phải là tính năng đáng trông đợi duy nhất. Âm thanh vòm 3D tuyệt vời của PS VR cũng sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm không thể nào diễn tả nổi. Âm thanh chính là điểm quan trọng giúp người chơi cảm nhận chân thật nhất với các vòng quay, tàu lượn trong Rollercoaster Dreams”.

Huyền thoại Rollercoaster trở lại với thảm bại bất ngờ

Mặc dù bạn có thể cảm nhận thực tế ảo với một màn hình thông thường khi chơi Rollercoaster Dreams nhưng tôi khuyên bạn nên chơi nó trên PlayStation VR để có những trải nghiệm hoàn hảo hơn. Cảm giác như bạn đang bước vào những trò chơi mạo hiểm ngoài đời thực vậy. Đây là một cuộc cách mạng trong game đặc biệt là với dòng game này.

Huyền thoại Rollercoaster trở lại với thảm bại bất ngờ

Tuy nhiên, bỏ qua những lời quảng cáo thổi phồng đó Rollercoaster Dreams dường như đang khiến cộng đồng yêu thích dòng game Rollercoaster khá thất vọng. Những phản hồi trên kênh Youtube không mấy khả quan. Nhiều game thủ cho rằng đồ họa của game nhìn quá chán, một chất lượng đồ họa của PS1 được phát hành cho PS4. Một số còn tiêu cực hơn khi cho rằng đây là một tựa game rác.

Mọi thứ vẫn chưa biết được khi chỉ xem qua 1 đoạn trailer ngắn, nhưng theo những gì nhà phát hành thông báo, đây thực sự là một cuộc cách mạng của dòng game này thì Rollercoaster Dreams rất đáng để trông chờ và một tựa game đầy hứa hẹn.

Huyền thoại Rollercoaster trở lại với thảm bại bất ngờ

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"