Impulse of War – tựa game bắn Tank phong cách “thập cẩm” độc đáo
08/02/2017 14:30:00

Impulse of War sẽ ra mắt trên Steam vào 17/2 này để game thủ thoả sức trải nghiệm.

Impulse of War (Chiến Tranh Mạch Trùng) là một game bắn tank khá “thập cẩm” khi được pha trộn nhiều yếu tố mới lạ như sự kết hợp của bắn súng, đua xe, lái xe mô phỏng với nhiều chủng loại phương tiện như hovercrafts (tàu đệm khí), tàu vũ trụ và cả rôbốt.

Impulse of War – tựa game bắn Tank phong cách “thập cẩm” độc đáo

Bước vào Impulse of War, người chơi sẽ được du hành liên hành tinh và phải đối mặt với các kẻ thù nguy hiểm khác nhau. Impulse of War có sẵn những phương tiện vô chủ rải rác trên khắp bản đồ để người chơi có thể tùy ý lựa chọn. Tất nhiên, bạn vẫn phải trang bị cho phương tiện vận chuyển của mình để biến nó trở thành cỗ máy chiến đấu với khả năng sát thương từ 5 loại vũ khí khác nhau.

Impulse of War – tựa game bắn Tank phong cách “thập cẩm” độc đáo

Ngoài vũ khí cơ bản, game còn cung cấp cho người chơi những khung giáp, phối màu hay chế tạo thêm các bộ phận cần thiết để tăng sức mạnh chiến đấu và thể hiện phong cách riêng của từng người chơi. Một điểm đặc biệt khác torng Impulse of War chính là tính năng gia nhập gia tộc, nơi người chơi có thể tham gia vào các hoạt động cộng đồng.

Impulse of War – tựa game bắn Tank phong cách “thập cẩm” độc đáo

Có khá nhiều chế độ chơi trong Impulse of War, từ chế độ train cơ bản cho đến cướp cờ (Capture the Flag) hay chế độ Death Match thường thấy ở dòng game FPS. Tuy nhiên, cần lưu ý một điểm ở tựa game này là mặc dù người chơi bắt buộc phải sở hữu các phương tiện để tham gia chiến đấu nhưng game lại không có cơ chế điều khiển phương tiện di chuyển.

Impulse of War – tựa game bắn Tank phong cách “thập cẩm” độc đáo

Chỉ đơn giản là việc lựa chọn góc nhìn, vị trí hợp lý và vũ khí đã được lên đạn để bắt đầu cuộc chiến và sẵn sàng đương đầu với kẻ thù. Mô típ gameplay khá quen thuộc nhưng đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng phân tích tốt để né khỏi hiệu ứng vũ khí tầm xa như pháo Plasma hay tên lửa. Impulse of War có lẽ sẽ là một “món ăn” vừa quen vừa lạ sẽ kích thích những game thủ mê bắn súng.

Impulse of War – tựa game bắn Tank phong cách “thập cẩm” độc đáo

Được biết, Impulse of War sẽ sớm ra mắt ngay 17/2 này và người chơi sẽ có thể trải nghiệm tựa game này ngay trên Steam.

+