PC
Infestation: Survival Stories bản Việt hóa ra mắt trang chủ

Season 1 của game Infestation Việt Nam sẽ lấy tên Lây Nhiễm và mở Alpha Test không giới hạn vào ngày 30/11/2014 sắp tới.

Ngay từ đầu tháng 11/2014, thông tin game bắn súng kinh dị Infestation: Survival Stories về Việt Nam đã được hé lộ. Trong khi làng game còn bán tín bán nghi về thông tin trên thì tại fanpage Infestation Viet Nam đã thu hút lượng người quan tâm nhất định. Hiện tại game đã được Việt hóa hơn 90% và sẵn sàng bước vào giai đoạn alpha test dự kiến kéo dài 1 tuần và cho phép người chơi sử dụng các phần mềm thứ 3 nhằm mục đích kiểm tra tính năng bảo mật và phòng chống hack game.

Infestation: Survival Stories bản Việt hóa ra mắt trang chủ

Cũng trong thời gian alpha test này người chơi sẽ được trải nghiệm các tính năng chính hãng như sử dụng đầy đủ kho trang bị, vũ khí và giáp, tính năng vip bảo vệ vật phẩm, sử dụng phương tiện di chuyển trong game, voice chat...

Infestation: Survival Stories bản Việt hóa ra mắt trang chủ

Nếu bạn chưa biết thì Infestation Việt Nam: Lây Nhiễm là thể loại game bắn súng kinh dị đầu tiên được phát hành tại Việt Nam. Đây là một tựa game hardcore khi đòi hỏi người chơi phải vận dụng mọi kỹ năng để sinh tồn trong một thế giới rộng lớn. Người chơi sẽ luôn bị rình rập bởi đám zombie đói khát và sự tấn công từ người chơi khác để cướp vũ khí, lương thực. Khi bị bắn hạ người chơi sẽ bị mất vật phẩm đã thu lượm trước đó và khi thiếu sự chăm sóc, thanh sinh tồn của nhân vật sẽ cạn dần. Khi thanh sinh tồn cạn kiệt, nhân vật sẽ chết, gamer sẽ phải chơi lại từ đầu. Có thể nói rằng, Infestation Việt Nam không phải là game dành cho người thiếu kiên nhẫn và không biết tính toán.

Infestation: Survival Stories bản Việt hóa ra mắt trang chủ
Infestation: Survival Stories bản Việt hóa ra mắt trang chủ

Bản đồ rộng lớn, vật phẩm nằm rải rác khắp bản đồ, địa hình trống trải là khó khăn đầu tiên mà người chơi gặp phải khi làm quen với Infestation Việt Nam. Âm thanh cũng là một điểm nhấn trong game khi mô phỏng chân thực tiếng rên rỉ của zombie, tiếng bước chân di chuyển trong bóng tối và tiếng súng. Điều này đẩy mạch game trở nên cao hơn khiến người chơi có cảm giác bị bỏ rơi, đơn độc trong thế giới rộng lớn và luôn chực chờ những nguy hiểm.

Infestation: Survival Stories bản Việt hóa ra mắt trang chủ

Game có 4 lớp nhân vật quen thuộc Assault, Medic, Engineer và Recon. Lối chơi cũng không quá xa lạ với game thủ dòng game FPS khi di chuyển bằng tổ hợp phím W,A,S,D và dùng chuột tấn công...Với những đặc điểm trên, Infestation Việt Nam sẽ là một món ăn lạ cho game thủ Việt Nam thời gian tới.

Trang chủ: http://infestationvn.com
Fanpage: https://www.facebook.com/infestationvervn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!