MOBI
Invisigun Heroes - Game đặt bom mang phong cách độc đáo
11/02/2017 15:00:00

Hãng Sombr studio vừa qua đã cho ra mắt trò chơi đặt bom Invisigun Heroes kết hợp phong cách độc đáo khi mà tất cả nhân vật đều trở nên tàng hình kể cả người chơi.

Loading the player ...

Invisigun Heroes có lối chơi khá giống với Bomberman cùng với tạo hình nhân vật theo kiểu pixel dễ thương. 4 người chơi sẽ được giao đấu ở một bản đồ tự chọn với góc nhìn từ trên xuống, đặt biệt là khi tất cả đều tàng hình. Vậy nếu tất cả nhân vật đều tàng hình thì làm cách nào có thể biết được mục tiêu đang ở đâu? Đó chính là mấu chốt cũng như điểm hấp dẫn của trò chơi này. Khi tất cả đều tàng hình, người chơi chỉ có thể nhận biết lẫn nhau thông qua sự tiếp xúc giữa bản thân và môi trường, ví dụ như dấu chân, tiếng động hay ánh sáng phát ra khi nổ súng. Do đó, người chơi cần phải di chuyển thật nhanh để tránh khỏi sự chú ý về vị trí của mình cũng như quan sát xung quanh để có thể tấn công những người chơi khác.

Invisigun Heroes - Game đặt bom mang phong cách độc đáo

Invisigun Heroes cung cấp hơn 50 bản đồ qua 5 hành tinh khác nhau với nhiều loại địa hình và thời tiết. Người chơi có thể chọn một trong nhiều loại heroes để chiến đấu, mỗi heroes đều có những kĩ năng mạnh mẽ riêng biệt. Game còn cung cấp đa dạng các chế độ chơi khác nhau qua từng bản đồ khiến giá trị chơi lại của trò chơi được tăng cao. Người chơi có thể chọn chế độ solo để luyện tập hay chế độ multi với 4 người chơi khác, ngoài ra game còn có chế độ online để chơi qua mạng.

Invisigun Heroes - Game đặt bom mang phong cách độc đáo

Nhìn chung, Invisigun Heroes là tựa game đòi hỏi chiến thuật và sự kết hợp đồng đội khá cao. Với thiết kế nhân vật pixel phong cách dễ thương, trò chơi này rất phù hợp để chơi cùng bạn bè và gia đình. Hiện Invisigun Heroes đã có mặt trên hệ thống Steam với giá 14.99$. 

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!