Invisigun Heroes - Game đặt bom mang phong cách độc đáo
11/02/2017 15:00:00

Hãng Sombr studio vừa qua đã cho ra mắt trò chơi đặt bom Invisigun Heroes kết hợp phong cách độc đáo khi mà tất cả nhân vật đều trở nên tàng hình kể cả người chơi.

Loading the player ...

Invisigun Heroes có lối chơi khá giống với Bomberman cùng với tạo hình nhân vật theo kiểu pixel dễ thương. 4 người chơi sẽ được giao đấu ở một bản đồ tự chọn với góc nhìn từ trên xuống, đặt biệt là khi tất cả đều tàng hình. Vậy nếu tất cả nhân vật đều tàng hình thì làm cách nào có thể biết được mục tiêu đang ở đâu? Đó chính là mấu chốt cũng như điểm hấp dẫn của trò chơi này. Khi tất cả đều tàng hình, người chơi chỉ có thể nhận biết lẫn nhau thông qua sự tiếp xúc giữa bản thân và môi trường, ví dụ như dấu chân, tiếng động hay ánh sáng phát ra khi nổ súng. Do đó, người chơi cần phải di chuyển thật nhanh để tránh khỏi sự chú ý về vị trí của mình cũng như quan sát xung quanh để có thể tấn công những người chơi khác.

Invisigun Heroes - Game đặt bom mang phong cách độc đáo

Invisigun Heroes cung cấp hơn 50 bản đồ qua 5 hành tinh khác nhau với nhiều loại địa hình và thời tiết. Người chơi có thể chọn một trong nhiều loại heroes để chiến đấu, mỗi heroes đều có những kĩ năng mạnh mẽ riêng biệt. Game còn cung cấp đa dạng các chế độ chơi khác nhau qua từng bản đồ khiến giá trị chơi lại của trò chơi được tăng cao. Người chơi có thể chọn chế độ solo để luyện tập hay chế độ multi với 4 người chơi khác, ngoài ra game còn có chế độ online để chơi qua mạng.

Invisigun Heroes - Game đặt bom mang phong cách độc đáo

Nhìn chung, Invisigun Heroes là tựa game đòi hỏi chiến thuật và sự kết hợp đồng đội khá cao. Với thiết kế nhân vật pixel phong cách dễ thương, trò chơi này rất phù hợp để chơi cùng bạn bè và gia đình. Hiện Invisigun Heroes đã có mặt trên hệ thống Steam với giá 14.99$. 

+
Võ Lâm Truyền Kỳ MAX bứt phá “giới hạn”, vươn lên tầm cao mới cùng đại sứ hình tượng huyền thoại Lý Tiểu Long
Đây cũng là tinh thần chính của bom tấn game kiếm hiệp ra mắt vào ngày 22/9 tại Việt Nam, đánh dấu một cột mốc đáng nhớ, nâng tầm giá trị 17 năm tinh hoa Võ Lâm Truyền Kỳ
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ra mắt phái mới Dương Môn, chốn giang hồ thêm một lần náo động
Không ngừng chiêu mộ nhân tài trên đường hành hiệp trượng nghĩa, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tiếp tục “đón” thành viên thứ 14 Dương Môn.
Võ Lâm Truyền Kỳ MAX bứt phá “giới hạn”, vươn lên tầm cao mới cùng đại sứ hình tượng huyền thoại Lý Tiểu Long
Đây cũng là tinh thần chính của bom tấn game kiếm hiệp ra mắt vào ngày 22/9 tại Việt Nam, đánh dấu một cột mốc đáng nhớ, nâng tầm giá trị 17 năm tinh hoa Võ Lâm Truyền Kỳ
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ra mắt phái mới Dương Môn, chốn giang hồ thêm một lần náo động
Không ngừng chiêu mộ nhân tài trên đường hành hiệp trượng nghĩa, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tiếp tục “đón” thành viên thứ 14 Dương Môn.