MOBI
Khái quát tính năng đặc sắc trong phiên bản mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ
11/06/2014 14:48:00

Trong buổi offline Nam Quốc Anh Hùng chiều Chủ Nhật 8/6 vừa qua, hơn 2.000 game thủ đã được xem một clip dài 4 phút, tổng kết chặng đường hơn 1 tháng ra mắt, đồng thời giới thiệu những tính năng trong phiên bản mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ.

Loading the player ...

Ám Khí

Bên cạnh những kỹ năng võ học bản môn, nhân vật có thể sử dụng thêm Ám Khí để hỗ trợ tấn công. Ám Khí gồm nhiều loại, mỗi loại lại mang đến hiệu quả khác nhau như giảm tốc, điểm huyệt, đóng băng, gây choáng,...

Đặc biệt, ám khí có thể nâng cấp và khảm ngọc như một trang bị của nhân vật

Bí kíp

Bí kíp có được từ các hoạt động cho phép người chơi nâng cấp hiệu quả kỹ năng võ học cấp 20 và 40.

Hiệu ứng khi lên tầng cao:

  • Giảm thời gian hồi chiêu
  • Tăng sát thương
  • Tăng số lượng mục tiêu tấn công

Việc lựa chọn hiệu ứng tùy thuộc vào sự lựa chọn nâng cấp của chư vị anh hùng.

Bí kíp tàn quyển có được từ các hoạt động hoặc sử dụng Tỷ võ tệ để đổi. Kích hoạt bí kíp tiêu tốn Đan Điền, lượng Đan Điền là có giới hạn và mỗi anh hùng phải có sự lựa chọn thật hợp lý và hiệu quả.

Kỳ Tông Mật Học

Tìm kiếm Tuyệt học giang hồ đã khó, lĩnh hội được tuyệt học còn cần tới duyên phận của bản thân. Phúc duyên càng cao, càng dễ lĩnh hội yếu quyết của tuyệt học.

Hàng Long Thập Bát Chưởng, Quỳ Hoa Bảo Điển, Như Lai Thần Chưởng, Hấp Tinh Đại Pháp,… và còn nhiều hơn thế. Tất cả sẽ có trong thế giới Tiếu Ngạo Giang Hồ, hội tụ tinh hoa võ học Kim Dung.

Thiên Hạ Vô Tặc

Cùng với Lục Trúc Lâm, Thiên Hạ Vô Tặc là một hoạt động rất dễ dàng hàng ngày, giúp người chơi có cơ hội nhận được bí kíp tàn quyển để nâng cấp kỹ năng.

Boss Thế giới

Mỗi tuần một lần duy nhất, Tiên Thú Đảo là nơi xuất hiện Boss Thế giới

Giang hồ hiểm ác, chiến trường khốc liệt, nơi người chơi phải chiến đấu để nhận được báu vật quý hiếm.

Đặc biệt, chế độ PK Bang phái có thể được sử dụng tại đây. Sức mạnh đến từ sự đoàn kết, tương trợ và những liên minh hùng mạnh.

Cửu Tầng Yêu Lâu

Địa cung hiểm trở nay còn ác liệt hơn khi xuất hiện cổng vào Cửu Tầng Yêu Lâu. Bảo thạch, bí kíp tàn quyển, đại hoàn đơn, tinh luyện thạch,... là những phần thưởng giá trị nếu chư vị anh hùng vượt qua được Cửu Tầng Yêu Lâu.

Hoàng Lăng Mê Cung

Những bang hội hùng mạnh, những cuộc tầm bảo quy mô lớn của cả bang hội. Những phần thưởng giá trị sẽ đến từ Hoàng Lăng Mê Cung.

Đoàn kết đồng lòng và cùng nhau vượt ải, cùng tạo nên thế giới Tiếu Ngạo Giang Hồ luôn sôi động không ngừng.

Cấp độ mới, phụ bản mới, bản đồ mới

Cùng với việc mở rộng cấp độ lên tới 79 ở các phiên bản kế tiếp, chư vị anh hùng sẽ được trải nghiệm những phụ bản mới hấp dẫn hơn trong Tiếu Ngạo Giang Hồ.

Cùng với đó tất nhiên sẽ là những thử thách, những gian nan nhưng phần thưởng thu về thật xứng đáng. Trong các phiên bản cập nhật tiếp theo, những bản đồ mới sẽ lần lượt xuất hiện: Thanh Thành Sơn, Kiếm Các, Tây An, Đại Mạc Phi Sa, Âm Sơn Thảo Nguyên.

Trang bị cao cấp

Trên cả trang bị tím 7 sao, thế giới Tiếu Ngạo Giang Hồ đã có mục tiêu mới để cùng nhau tranh đoạt.

Đẳng cấp trang bị mới: Bạch Ngân và Hoàng Kim

Trang bị Bạch Ngân và Trang bị Hoàng Kim, đẳng cấp trang bị mới trong Tiếu Ngạo Giang Hồ. Tuyệt khí thần binh sẽ vào tay ai?

Tính năng khác

Bên cạnh những cập nhật về tính năng, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D đồng thời liên tục cân bằng kỹ năng các môn phái và phát triển những tính năng mới như Liên minh bang phái hay hoạt động chiến đấu chống cửa phong cách MOBA.

Trang chủ: http://tieungao.choi.vn/

* Bài viết quảng cáo

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.