PC
Khi Diễm My 9x cũng ghiền chơi Tây Du Truyền Kỳ

Nghi vấn về việc Diễm My 9x bỏ nghề diễn và MC để về đầu quân cho VNG còn đang gây nhiều tranh cãi thì cô MC nổi tiếng này lần nữa lại khiến cộng đồng mạng bị “xoay như chong chóng” khi xuất hiện trong tựa game Tây Du Truyền Kỳ.

Khi Diễm My 9x cũng ghiền chơi Tây Du Truyền Kỳ

Có thể nhận thấy rõ cover của fanpage này đang công khai treo ảnh Diễm My 9x với tư cách là Thánh Giả. Đồng thời những ngày gần đây, hình ảnh của Diễm My 9x cũng được đăng tải khá nhiều, khiến cộng đồng không khỏi tò mò. Sự hiếu kỳ về những dự án mới của cô trong thời gian này đã thôi thúc chúng tôi tìm hiểu nguồn cơn sự việc. Và thật bất ngờ khi chúng tôi được biết rằng Diễm My 9x cũng chơi Tây Du Truyền Kỳ.


Khi Diễm My 9x cũng ghiền chơi Tây Du Truyền Kỳ

Diễm My cũng bật mí đã “né” hết các cao thủ ở server 1 mà “âm thầm lặng lẽ” chọn server 3 để hành tẩu trong Tây Du. Diễm My đã chọn nhân vật Cửu Thiên Huyền Nữ thuộc tiên tộc để trải nghiệm những cuộc phiêu lưu vô cùng thú vị trong Tây Du Truyền Kỳ. Tiếc là cô nàng “không muốn nổi tiếng” trong game này lại nhất định giấu tên nhân vật của mình vì thứ nhất là tránh bị “đồ sát” bởi các anh hùng trong game, thứ hai là để... ra cái vẻ bí ẩn. Diễm My cũng chia sẻ cô chọn nhân vật Cửu Thiên Huyền Nữ bởi “thấy nữ tính giống My”. Cô nàng cũng mong các cao thủ ở server 3 trong quá trình hành tẩu giang hồ thì “xin hãy tha cho các nàng Cửu Thiên Huyền Nữ” bởi vì “biết đâu là My đó”.

Loading the player ...

Clip phỏng vấn Diễm My 9X về Tây Du Truyền Kỳ

Điểm khiến Tây Du Truyền Kỳ thu hút Diễm My chính là bởi đồ hoạ siêu đẹp đậm chất điện ảnh, làm cho cô lần đầu nhìn thấy còn ngỡ đây là một bộ phim hoạt hình 3D, có lồng tiếng Việt. Ban đầu, Diễm My tò mò về game bởi cốt truyện Tây Du Ký và Bảng Phong Thần – 2 bộ phim gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 9x như cô và vì cái tính hiếu kỳ thấy hình ảnh đẹp như phim, lại còn giọng lồng tiếng siêu hay khiến cho những đoạn đối thoại của các nhân vật trong game trở nên vô cùng sống động. Diễm My như bị hút vào cõi Tây Du mộng ảo, cứ thế trải qua hết nhiệm vụ này đến nhiệm vụ kia, lúc định thần lại đã thấy mình vượt qua giai đoạn tân thủ rồi. Vậy là cô nàng quyết định “chiến” luôn, vì càng chơi thấy nhiều tính năng và hoạt động thú vị rồi thành cao thủ lúc nào không hay.

Khi Diễm My 9x cũng ghiền chơi Tây Du Truyền Kỳ

Khi Diễm My 9x cũng ghiền chơi Tây Du Truyền Kỳ

Ngay khi biết có một game thủ “bự” như Diễm My 9x, BQT Tây Du Truyền Kỳ cũng đã rất nhanh nắm bắt cơ hội gửi lời mời tới Diễm My tham gia sản phẩm. Đương nhiên cô nàng đã vui vẻ nhận lời, vì cảm thấy “Tây Du Truyền Kỳ là một tựa game hay và chất lượng, đến nữ như My còn thích”. Cụ thể Diễm My sẽ đóng vai trò gì trong Tây Du Truyền Kỳ hiện tại vẫn chưa được công bố chính thức. Chúng tôi sẽ gửi tới độc giả những thông tin “hot” nhất về cô MC nổi tiếng này trong thời gian sớm nhất.

Thông tin chi tiết tại: http://taydu.360play.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.