MOBI
Kiếm Ma ra mắt: Nghẹt thở vì người chơi đông đúc

Cảm nhận đầu tiên về những phút đầu trong ngày ra mắt của Kiếm Ma là đông đảo và hấp dẫn.

Như thông tin đã đưa, vào lúc 10h10 sáng ngày 10/06, Kiếm Ma đã chính thức ra mắt chào đón game thủ. Trong thời gian qua, tiếng vang lớn do tựa game này tạo nên đã nhanh chóng thu hút đông đảo một cộng đồng người chơi tham gia trải nghiệm. Và trong buổi sáng hôm nay, lượng người tham gia truy cập 2 máy chủ Võ Đang và Thiếu Lâm cao hơn rất nhiều so với ngày thử nghiệm, điều đó cũng dễ hiểu khi vẫn có một lượng game thủ không nhỏ chờ đợi ngày ra mắt chính thức của Kiếm Ma để tham gia chứ không “kinh” qua ngày thử nghiệm.

Kiếm Ma ra mắt: Nghẹt thở vì người chơi đông đúc
Máy chủ Võ Đang và Thiếu Lâm sẽ ra mắt game thủ đầu tiên

Khác với giai đoạn thử nghiệm, những phút đầu tiên trong Kiếm Ma lượng người chơi truy cập đông hơn nhiều lần nhưng tình trạng khó kết nối và “xếp hàng” chờ đợi không diễn ra quá lâu, vì rút kinh nghiệm từ ngày thử nghiệm, ban vận hành Kiếm Ma đã mở thêm máy chủ Long Nữ ngay lập tức để giảm tải cho 2 server Võ Đang và Thiếu Lâm. Cũng trong ngày chính thức hôm nay, một số lỗi game thủ gặp phải khi thử nghiệm đã được khắc phục triệt để như gõ tiếng việt có dấu, lỗi sử dụng kỹ năng của một số môn phái, nhận thư...

Kiếm Ma ra mắt: Nghẹt thở vì người chơi đông đúc
Không phải “xếp hàng” chờ đợi như ngày thử nghiệm, vì Kiếm Ma đã nhanh chóng ra mắt thêm máy chủ Long Nữ

Tại khu vực mỗi môn phái, tình trạng đông đúc và chen lấn khi cạnh tranh diệt từng con quái, giành nhau làm nhiệm vụ tân thủ diễn ra rất quyết liệt, trên kênh thế giới chật kín những câu “chèo kéo, mời mọc” gia nhập bang hội và “khoe” level giữa các game thủ với nhau. Theo ghi nhận nhanh thì môn phái Võ Đang hiện đang có lượng môn đồ gia nhập đông nhất.


Kiếm Ma ra mắt: Nghẹt thở vì người chơi đông đúc

Và trong 3 ngày thử nghiệm vừa qua, game thủ đã làm quen với phần lớn tính năng, các hoạt động ingame, khung giờ sự kiện, nên từ đó những kế hoạch của bang hội được lập ra nhằm chiêu mộ thành viên về bang, phân chia công việc thành nhiều hạng mục khác nhau cho bang chúng để đạt được hạng mục đua cấp bang hội.

Kiếm Ma ra mắt: Nghẹt thở vì người chơi đông đúc

Bên cạnh hoạt động đua top chiến lực, cấp độ và bang hội, Kiếm Ma ngày khai Open Beta cũng mở ra nhiều sự kiện hỗ trợ người chơi trong giai đoạn đầu như săn siêu boss Niên Thú, hưởng ứng Tiên Luyện, thăng cấp nhận quá... chi tiết và thông tin về tất cả các hoạt động trên, game thủ nên tham khảo tại đây để “hợp thức hóa” hành trình tu tiên của chính mình.

Những phút đầu ra mắt của Kiếm Ma:

Kiếm Ma ra mắt: Nghẹt thở vì người chơi đông đúc

Kiếm Ma ra mắt: Nghẹt thở vì người chơi đông đúc

Tải game ngay tại đây!
Trang chủ: kiemma.vn
Fanpage: facebook.com/KiemMa

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.