PC
Lật hình nhận Galaxy Note III cùng Nhai Cơ Tam Quốc

Chiếc smartphone đình đám Samsung Galaxy Note III và hàng ngàn Zing Xu sẽ thuộc về những game thủ may mắn tham gia chương trình "Chơi sơ sơ, nhận quà Nhai Cơ" do Nhai Cơ Tam Quốc tổ chức.

Chương trình diễn ra trong vòng 1 tuần, người chơi Nhai Cơ Tam Quốc sẽ tham gia bằng cách đạt các mốc level theo quy định. Cứ mỗi mốc level, bạn sẽ chọn lần lật hình liên quan đến 5 nhân vật của game và nhận thưởng.

Ngoài ra còn phải kể đến việc NPH rục rịch tổ chức giải đấu Anh Hùng Thời Loạn. Bắt đầu từ ngày 15/4/2014, mỗi server sẽ chọn ra những người chơi có level cao nhất và mỗi hệ phái sẽ có ít nhất một đại diện tham dự thi đấu theo hình thức tỷ thí. Người chiến thắng không những được vinh danh, đóng góp ý kiến về game mà còn nhận được những giải thưởng tiền mặt hấp dẫn.

Trang chủ: http://nhaico.360game.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"