PC
Liên Minh Thần Tướng ra mắt game thủ Phong Thần Online

Phong Thần Online sẽ tung ra phiên bản big update “Liên Minh Thần Tướng” với nhiều map mới, trang bị mới, tính năng mới vào ngày 17/6/2014.

Sau 2 tháng ra mắt, Phong Thần Online được đánh giá là một webgame có chiều sâu chiến thuật tuy nhiên lại hơi “tự kỷ” bởi các game thủ không có nhiều hoạt động tập thể hay liên kết với nhau, thì nay “Liên minh Thần Tướng” đã đáp ứng được nhu cầu này bởi tính năng quan trọng nhất của phiên bản này là Quân đoàn và quân đoàn chiến.

Quân đoàn chiến trong Phong Thần Online là một hệ thống khá mới mẻ. Không đơn thuần chỉ là xông vào đánh hỗn loạn, cũng không phải là chỉ việc sắp xếp vị trí các thành viên rồi xem kết quả, quân đoàn chiến trong Phong Thần Online là cuộc đấu “cân não” giữa các thủ lĩnh bởi họ quyết định chiến tướng nào sẽ là người ra trận trong mỗi vòng đấu. Sau đó thì lại tiếp tục là cuộc đấu “cân não” giữa các thành viên với đối thủ của mình.

“Di tích Côn Luân” là một tính năng khác của phiên bản Liên Minh Thần Tướng. Đây là phụ bản có độ khó cao và người chơi buộc phải lập thành tổ đội mới có thể vượt qua, nhưng đổi lại nếu thành công, người chơi sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng là các trang bị đỏ, lần đầu xuất hiện trong Phong Thần Online. Trang bị đỏ không chỉ có chỉ số cao mà còn tác động tới các kỹ năng, qua đó nâng sức mạnh của các thần tướng lên một đẳng cấp khác.

Cuối cùng là sự xuất hiện của một thần tướng mới – Viên Hồng. Có thể nói Viên Hồng chính là một phiên bản khác của Tề Thiên Đại Thánh – Tôn Ngộ Không. Cũng xuất thân là một con khỉ đá, hấp thụ tinh hoa trời đất, thông thạo 72 phép biến hóa, đi mây về gió, Viên Hồng được dự báo sẽ là một thần tướng “hot” trong phiên bản này.

Với việc tung ra phiên bản Liên Minh Thần Tướng, Phong Thần Online đang chứng tỏ mình là webgame được đầu tư phát triển nghiêm túc và quan tâm tới nhu cầu của người chơi. Song song với việc nâng cấp, Phong Thần Online sẽ mở thêm máy chủ tiếp theo – Viên Hồng vào 10h ngày 17/06

Trang chủ: http://phongthanonline.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!