PC
Liệt Hỏa Chiến Thần gợi nhớ nét thô sơ của Chinh Đồ

Có thể xem Liệt Hỏa Chiến Thần như là chút hồi tưởng về giai đoạn hưng thịnh của Chinh Đồ nhiều năm trước.

Liệt Hỏa Chiến Thần (LHCT) là tựa webgame nhập vai với đồ họa 2D vừa ra mắt làng game Việt vào ngày 19/12/2013. Thay vì xây dựng bối cảnh thiên hẳn về võ hiệp, tiên hiệp hoặc thần thoại phương Tây thì sản phẩm này lại chọn giải pháp pha trộn những yếu tố đó lại với nhau trong một thế giới chung. Vì vậy người chơi vừa bắt gặp các chi tiết như rồng Châu Âu vừa có thể chiêm ngưỡng nhân vật của mình mang diện tạo của một tướng lĩnh Trung Hoa hoặc cô nàng nào đó trong tiểu thuyết võ hiệp.

LHCT có tổng cộng 3 lớp nhân vật, một con số khá khiêm tốn ở thể loại này bao gồm Chiến sĩ, Pháp sư, Thuật sĩ. Sau khi hoàn tất giai đoạn khởi đầu cũng chỉ với mỗi việc làm nhiệm vụ, game thủ sẽ dần dần tiến sâu hơn vào hành trình của một chiến binh cứu thế bằng cách lần lượt chinh phục những phụ bản với mức độ khó tăng dần. LHCT tập trung khá nhiều vào phần xây dựng thử thách đánh boss, vì vậy cho dù đang ở mốc level nào thì bạn cũng sẽ không thiếu đi các đối thủ sừng sỏ để chứng tỏ thực lực bản thân. Tất nhiên phụ bản của game cũng chẳng có gì khác hơn ngoài việc đi từ đầu này đến đầu kia bản đồ, đánh hạ hết quái, nhặt phần thưởng rồi thoát ra.

Do thuộc thể loại nhập vai truyền thống nên thao tác chiến đấu trong game sẽ phụ thuộc vào khả năng điều khiển của người chơi. Bạn có thể thi triển rất nhiều loại kỹ năng với hiệu ứng khá bắt mắt như sấm sét, lửa,…Tuy nhiên chúng cũng không tạo được ấn tượng nào đáng kể do chất lượng đồ họa thiếu sức hút và cử động nhân vật thô cứng. Trong hầu hết trường hợp, bạn đều nhường lại việc click chuột cho tính năng tự động chiến đấu và chỉ ngồi xem diễn biến để tiết kiệm thời gian, cũng như đỡ bị rối mắt do kích thước nhân vật lẫn quái đều khá nhỏ.

Bù đắp lại cho sự thua sút ấy LHCT giới thiệu đến người chơi hệ thống cánh và thú cưỡi khá ấn tượng. Nhờ đó bạn có thể khiến cho nhân vật của mình trông bắt mắt hơn với đôi cánh rực lửa phía sau lưng hoặc chu du khắp nơi trên lưng rồng băng, kỳ lân hay hồ ly chẳng hạn. Bạn cũng dễ dàng thay đổi diện mạo nhân vật bằng nhiều bộ ngoại trang lấy cảm hứng từ phim ảnh, ví dụ như Iron Man. Ngoài ra game thủ cũng có thể trải nghiệm nhiều tính năng thú vị khác như đào khoáng, kết hôn, chế tạo trang bị, ghép đồ hay thậm chí trải nghiệm cuộc sống hiện đại tại một số khu vực đặc biệt.

g

Đồ họa trong LHCT có thể xem là dưới tầm so với những webgame nhập vai khác hiện nay. Tuy nhiên nó lại dễ khiến người chơi liên tưởng đến đỉnh cao MMORPG một thời ở Việt Nam là Chinh Đồ. Vì vậy mà dù cử động nhân vật còn cứng nhắc, hiệu ứng đơn điệu hay giao diện với font chữ khó nhìn thì với một số người, LHCT vẫn có nét gì đó khá lôi cuốn khi bắt gặp giao diện trò chơi. Tất nhiên, để trải nghiệm được các chi tiết đặc sắc như cưỡi rồng, giáp trụ hầm hố cùng những đôi cánh bốc lửa đầy mê hoặc thì phải trải qua chặng đường phấn đấu rất gian nan, đòi hỏi cả công sức lẫn tiền của và bài tập “khởi động” vẫn loay quanh ở một vài động tác cố hữu.

Trang chủ: http://liethoa.vn


 
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"