MOBI
Loại bỏ mini map, Gunny thách thức độ khó người chơi
01/03/2014 15:00:00

“Bắn trúng đích” là mục tiêu tối thượng của cư dân sống tại vương quốc Gà Vàng - Gunny. Nhưng nếu bước chân vào máy chủ Gà Thiện Xạ, có lẽ mục tiêu này sẽ gặp nhiều thử thách hơn khi nơi đây không còn mini map.

Vào 28/2/2014, máy chủ mới Gà Thiện Xạ sẽ mở cửa đón những cư dân mới đến định cư với một luật chơi hoàn toàn mới: không sử dụng mini map.


Bản đồ mới không còn mini map

Mini map là một map nhỏ nằm ở góc phải phía trên bản đồ, giúp người chơi đo khoảng cách dễ dàng hơn khi mục tiêu cách xa hơn một màn hình. Mini map đã trở thành một phần quan trọng trong những tính toán chiến thuật của các xạ thủ. Với việc loại bỏ chức năng mini map, người chơi tại Gà Thiện Xạ sẽ phải tốn sức và tốn nơ-ron thần kinh hơn. Họ vừa phải sử dụng nhiều thao tác để di chuyển và tính toán khoảng cách, góc bắn thật chính xác. Để hỗ trợ người chơi, Gà Thiện Xạ sẽ bổ sung thêm nút di chuyển, giúp các xạ thủ nhanh chóng đổi vị trí theo bốn hướng: trái, phải, trên, dưới.


Nút di chuyển được cập nhật trên bản đồ

Với kiểu chơi giàu thử thách này, cư dân tại vương quốc Gà sẽ được trở về với cảm giác những ngày đầu tập bắn. Nơi nơi sẽ sống lại không khí của thời kỳ hỳ hục đo đo đếm đếm, ngắm ngắm chỉnh chỉnh để đưa ra cú bắn cuối cùng. Và rất có thể, cú bắn đó sẽ trúng nhưng mà… trúng chỗ khác. Có hề gì khi chúng ta đang chơi game Gà và là những chú gà vượt khó!

Trang chủ: http://gunny.zing.vn/

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"