PC
Marvel Heroes Omega - tựa game RPG tập hợp đầy đủ siêu anh hùng Marvel
07/04/2017 09:00:00

Mới đây, hãng Sony vừa hé lộ một tựa game RPG hành động lấy đề tài về các siêu anh hùng vũ trụ Marvel sẽ được ra mắt trên thiết bị chơi game PS4 của họ với tên gọi Marvel Heroes Omega.

Loading the player ...

Marvel Heroes Omega của hãng phát triển Gazillion Entertainment là phiên bản làm lại của series trò chơi Marvel Heroes nổi tiếng trên PC vào năm 2013 đến nay. Tuy nhiên tựa game này có sự kết hợp của hai yếu tố đặc biệt mà chưa từng xuất hiện ở các tựa game Marvel trước đó, chính là thể loại RPG hành động nhập vai kết hợp yếu tố MMO trực tuyến đầy hấp dẫn. Lấy đề tài về siêu anh hùng vũ trụ Marvel, Marvel Heroes Omega cho phép người chơi chọn bất kì vị anh hùng nào mình yêu thích. Từ X-Men, Avengers cho đến biệt đội Guardians, mỗi vị anh hùng đều được chăm chút kĩ lưỡng từ ngoại hình, kĩ năng cho đến tính cách của từng nhân vật đều giống với phiên bản truyện tranh hay phim ảnh trước đó. Phần đồ họa của Marvel Heroes Omega cũng được thiết kế chuẩn 3D với góc nhìn từ trên xuống, bao quát toàn bộ chiến trường giúp người chơi dễ nắm bắt với nhịp độ trận đấu hơn.

Marvel Heroes Omega - tựa game RPG tập hợp đầy đủ siêu anh hùng Marvel

Marvel Heroes Omega - tựa game RPG tập hợp đầy đủ siêu anh hùng Marvel

Marvel Heroes Omega cung cấp 9 chiến dịch tương đương 9 chapter mà người chơi cần phải vượt qua. Mỗi chapter đều có những nhân vật phản diện nổi tiếng trong thế giới Marvel như Loki, Doctor Doom. Ngoài ra, những địa danh quen thuộc và nổi tiếng của nền vũ trụ Marvel cũng được đề cập đến như Hell's Kitchen, Bifrost, Asgard. Tuy nhiên, vượt qua cả 9 chapter dường như chỉ là chút khởi động khi những tính năng đặc sắc đều hội tụ trong chế độ online. Người chơi sẽ có thể lập đội với những tài khoản khác trên thế giới trong khu vực Headquarters để cùng nhau chiến đấu và đánh bại những con Boss có độ khó cao nhất để có thể sở hữu các trang bị mạnh mẽ.

Marvel Heroes Omega - tựa game RPG tập hợp đầy đủ siêu anh hùng Marvel

Nhìn chung, Marvel Heroes Omega là tựa game RPG đáng chơi đối với những ai là fan của thể loại siêu anh hùng nói chung hay fan Marvel nói riêng. Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về ngày ra mắt ngoại trừ việc trò chơi sẽ lên kệ vào mùa xuân này trên hệ máy Playstation. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật tin tức về tựa game này.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"