MOBI
Mega Man chuẩn bị lên màn ảnh rộng

Tựa game đình đám một thời Mega Man đang được các nhà làm phim Hollywood lên kế hoạch sản xuất.

Theo trang The Tracking Board, hãng phim 20th Century FoxChernin Entertainment đang phối hợp và đã có những bước khởi động đưa tựa game đình đám này lên màn ảnh Hollywood. Được biết, Peter Chernin, nhà sản xuất phim nổi tiếng với những bộ phim như “Sự khởi đầu của hành tinh khỉ” hay “Bí mật trái đất diệt vong”, sẽ đóng vai trò là nhà sản xuất cùng với David Ready và Michael Finfer (Chermin Entertainment). Mike Ireland Ryan Horrigan của hãng Fox sẽ đóng vai trong là người giám sát.

Mega Man chuẩn bị lên màn ảnh rộng

Dựa vào tên tuổi của các nhà làm phim trên người hâm mộ ắt hẳn sẽ có nhiều niềm tin vào việc Mega Man sẽ một dự án thành công không giống như nhiều bộ phim thảm họa trước đây khi được Hollywood chuyển thể từ manga hay game của Nhật Bản.

Mega Man chuẩn bị lên màn ảnh rộng

Mega Man hay Rock Man là tựa game gắn liền với tuổi thơ của hầu hết game thủ thế hệ 8x và đầu 9x. Tựa game này được phát hành vào năm 1987 bởi Capcom. Cốt truyện của trò chơi xoay quanh câu chuyện của Mega Man (một robot do tiến sỹ Light tạo ra) chiến đấu và tiêu diệt các robot hung ác khác do tiến sỹ Wily (người đã đánh cắp công nghệ của tiến sỹ Light) nhằm cứu thế giới. Mega Man có khả năng bắt chước vũ khí của những robot hung ác khác sau khi tiêu diệt bọn chúng.

Mega Man chuẩn bị lên màn ảnh rộng

Với sự nổi tiếng và sức ảnh hưởng to lớn của mình, Mega Man từng được các fan hâm mộ chuyển thể thành một series manga. Nhật Bản và Mỹ cũng từng hợp tác để chuyển thể Mega Man thành bộ phim hoạt hình chiếu trên TV những năm 1990.

Mega Man chuẩn bị lên màn ảnh rộng

Với lượng fan hùng hậu của mình, vào thời điểm ra mắt bộ phim, chắc chắn Mega Man ít nhất sẽ thành công trong việc lôi kéo người xem đến rạp.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.