PC
Metal Reaper Online chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 21/05

Với lượng game thủ tham gia thử nghiệm đông đảo và có những phản hồi tích cực, nhà phát hành JCPlan đã công bố chính thức ra mắt game vào ngày 21/5 sắp tới.

Metal Reaper Online là game MMORPG 2,5D với phong cách bắn súng mới lạ. Game bao gồm 4 lớp nhân vật được thiết kế theo phong cách quân đội đặc sắc và có những kỹ năng độc đáo riêng biệt. Người chơi có thể sử dụng nhiều loại súng khác nhau để tham chiến.

Như thông tin chúng tôi đã cập nhật trước đó, Metal Reaper Online đã mở thử nghiệm phiên bản tiếng Anh dành cho thị trường quốc tế vào ngày 29/04/2015. Với lượng game thủ tham gia thử nghiệm đông đảo và có những phản hồi tích cực, nhà phát hành JCPlan đã công bố chính thức ra mắt game vào ngày 21/5 sắp tới.

Metal Reaper Online chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 21/05

Bên cạnh các tính năng có sẵn trong giai đoạn thử nghiệm, lần ra mắt chính thức sẽ cập nhật thêm các tính năng hấp dẫn khác như cập nhật Sniper branch, Previous Job, Set vật phẩm, nhiệm vụ, thay đổi map,…

Ngoài ra hàng loạt sự kiện thú vị với các quà tặng hấp dẫn đang chờ đón các chiến binh bước chân vào chiến trường khốc liệt Metal Reaper Online trong giai đoạn này.  

Metal Reaper Online chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 21/05

Và để hỗ trợ thông tin giúp các game thủ Việt dễ dàng tìm hiểu và nhanh chóng hội nhập, website tiếng Việt cũng đã ra mắt vào ngày 13/5/2015, các game thủ có thể tìm hiểu thông tin và hướng dẫn tại website http://dzogame.com/MRO


Metal Reaper Online chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 21/05

Cùng với sự hỗ trợ trực tiếp game thủ Việt qua cổng Dzogame, các vần đề về lỗi trong game, cách thức nạp thẻ và hướng dẫn cũng như duy trì cộng đồng game thủ Việt sẽ được Dzogame hỗ trợ phát triển tối đa. Game đã ra mắt diễn đàn MRO qua địa chỉ http://forum.dzogame.com/forumdisplay.php?f=159 và sẽ đi vào hoạt động trong tháng 5 này.

Website : http://dzogame.com/MRO/
Fanpage : https://www.facebook.com/MROVietNam?ref=hl
Forum : http://forum.dzogame.com/forumdisplay.php?f=159

Thể loại: MMORPG
NPH: JCPlanet
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!