MOBI
Ngộ Không Online ấn định ngày ra mắt

Tháng 8 dường như là tháng sôi động nhất của thị trường game Việt với hàng loạt sản phẩm chất lượng đã ấn định ngày ra mắt và Ngộ Không Online là một trong số đó. Theo đó webgame Ngộ Không (NKO)sẽ chính thức open beta vào 9h sáng ngày 9/8/2014 tại địa chỉ http://ngo.tmgame.vn.

Mọi thứ đã sẵn sàng cho giờ G

http://picture.dzogame.vn/Img/140805_nk1_pp_691.jpg

Được biết Ngộ Không Online (NKO) là một webgame phong cách chibi theo cốt truyện Tây Du Ký được nhà phát hành Tencent phát hành tại Trung Quốc với 230 máy chủ. Game có 12 lựa chọn nhân vật theo cung hoàng đạo gồm Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã, Cự Giải, Thiên Yết, Song Ngư, Ma Kết, Kim Ngưu Xử Nữ. Mười hai nhân vật này chia vào 4 tộc là Tiên (Hỗ trợ) , Nhân (Công vật lý), Yêu (Công phép thuật), Quỷ (Không chế) tương ứng với bốn loại nguyên tố tượng trưng là Khí, Lửa, Nước, Đất. Đi cùng với đó là lối chơi turn-base truyền thống, đậm chất chiến thuật.

Hot girl Ann Vi trở thành đại sứ của trò chơi

Loading the player ...

Mấy ngày gần đây cộng đồng mạng đang xôn xao với clip hậu trường body painting nóng bỏng của NKO. Và lần theo manh mối của ekip thực hiện chúng tôi đã có thông tin cho rằng hot girl Ann Vi chính là đại sứ của trò chơi trên. Được biết Ann Vi tên thật là Nguyễn Thuỳ Linh, hiện đang là một mẫu ảnh ăn khách với số đo ba vòng 84 – 60 – 88. Cô bạn có niềm đam mê bất tận với đất nước Hàn Quốc và hiện đang theo đuổi ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp tại Hà Nội.


Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!