PC
Ngộ Không Online ấn định ngày ra mắt

Tháng 8 dường như là tháng sôi động nhất của thị trường game Việt với hàng loạt sản phẩm chất lượng đã ấn định ngày ra mắt và Ngộ Không Online là một trong số đó. Theo đó webgame Ngộ Không (NKO)sẽ chính thức open beta vào 9h sáng ngày 9/8/2014 tại địa chỉ http://ngo.tmgame.vn.

Mọi thứ đã sẵn sàng cho giờ G

http://picture.dzogame.vn/Img/140805_nk1_pp_691.jpg

Được biết Ngộ Không Online (NKO) là một webgame phong cách chibi theo cốt truyện Tây Du Ký được nhà phát hành Tencent phát hành tại Trung Quốc với 230 máy chủ. Game có 12 lựa chọn nhân vật theo cung hoàng đạo gồm Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã, Cự Giải, Thiên Yết, Song Ngư, Ma Kết, Kim Ngưu Xử Nữ. Mười hai nhân vật này chia vào 4 tộc là Tiên (Hỗ trợ) , Nhân (Công vật lý), Yêu (Công phép thuật), Quỷ (Không chế) tương ứng với bốn loại nguyên tố tượng trưng là Khí, Lửa, Nước, Đất. Đi cùng với đó là lối chơi turn-base truyền thống, đậm chất chiến thuật.

Hot girl Ann Vi trở thành đại sứ của trò chơi

Loading the player ...

Mấy ngày gần đây cộng đồng mạng đang xôn xao với clip hậu trường body painting nóng bỏng của NKO. Và lần theo manh mối của ekip thực hiện chúng tôi đã có thông tin cho rằng hot girl Ann Vi chính là đại sứ của trò chơi trên. Được biết Ann Vi tên thật là Nguyễn Thuỳ Linh, hiện đang là một mẫu ảnh ăn khách với số đo ba vòng 84 – 60 – 88. Cô bạn có niềm đam mê bất tận với đất nước Hàn Quốc và hiện đang theo đuổi ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp tại Hà Nội.


Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"