PC
Người chơi Long Tướng đi săn lùng thần thú vip
27/09/2013 15:07:45
Long Tướng WEBGAME

Xuất hiện game bóng đá chibi đầu tiên tại Việt Nam


Naruto Game5 câu khách bằng dàn kỹ năng ấn tượngNgự Long Tại Thiên đã Việt hóa xong chỉ chờ ngày ra mắt


Thiện Nữ U Hồn 2 đã về Việt Nam, nhiều công ty khác cũng muốn sở hữu


Hoàng Kim Hổ, Hắc Điện Long, Băng Huyền Vũ, Hỏa Kỳ Lân là 4 thần thú sẽ góp mặt trong sự kiện Thần Thú Giáng Lâm của webgame Long Tướng. Theo đó trong thời gian diễn ra hoạt động người chơi mua hộp thần thú sẽ ngẫu nhiên nhận được các phần thưởng đạo cụ hấp dẫn. Ngoài ra bạn còn có cơ hội nhận được Hồn Thần Thú và dùng chúng để đổi lấy Thần Thú quý hiếm cho mình.

Long Tướng

Và khi sử dụng Hồn Thần Thú người chơi sẽ nhận được điểm thuộc tính và hình ảnh thú chuyển sinh tương ứng. Thuộc tính của 4 loại thần thú có thể cộng dồn và được cộng trực tiếp vào tổng thuộc tính chung của thú cưỡi. Tuy nhiên mỗi loại thẻ thần thú chỉ có thời hạn sử dụng là 15 ngày, nếu người chơi sử dụng nhiều lần cùng một loại thẻ thần thú có thể tích lũy thời hạn sử dụng.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"