PC
Người chơi Long Tướng vẫn rủng rỉnh đón tết Trung Thu dù đã quá ngày
01/10/2013 17:51:02
Long Tướng WEBGAME

Dù chương trình Thắp Đèn Đêm Trăng mừng Trung thu của Long Tướng đã đi được hơn nửa chặng đường nhưng những phần thưởng khủng vẫn còn để ngỏ.

Theo đó từ nay đến đến hết ngày 30/9/2013, người chơi Long Tướng vẫn có thể thắp đèn trung thu trong game để tìm kiếm cơ hội sở hữu phần quà khủng cho mình. Có tất cả 5 loại lồng đèn bao gồm đèn kéo quân, đèn bươm bướm, đèn ngôi sao, đèn cá chép, đèn ông trăng giúp người chơi ngẫu nhiên nhận các phần thưởng giá trị.


Cơ hội nhận quà công nghệ cực kute đang chờ đợi game thủ

Người chơi có 2 cách thắp đèn nhận thưởng: quy đổi Xu thành vàng trong game hoặc nhận lần thắp đèn theo đẳng cấp đạt được. Mỗi ngày game thủ chỉ được nhận tối đa 10 lần tham gia thắp đèn khi quy đổi Xu thành vàng trong game và tối đa 8 lần từ việc lên cấp. Chương trình chỉ dành cho những tài khoản đã tạo mới trong thời gian diễn ra sự kiện (13/9 – 30/9).

Mùa Trung thu vừa đi qua nhưng những dư âm của ngày rằm tháng 8 vẫn còn hiện rõ. Hãy cùng nhau thắp đèn trong Long Tướng để nhận những phần quà công nghệ đáng mơ ước!


 Game OnlineTrong nước Làng game Việt sắp đón nhận thêm một game thủ trụ phong cách mớiGame mới Đặc Công Kiến đưa phong cách Gunny lên Facebook

TIN ĐÁNG CHÚ Ý


Bí kíp để 3 ngày lên cấp 30 trong Tower Defense VN
MOBA thế hệ 2 được đàm phán đưa về Việt Nam
DotA 2 đang rục rịch triển khai máy chủ riêng tại Việt Nam
BLV Bóng Đá Quang Huy cũng thích chơi Championship Manager Online
Điểm lại loạt sự kiện tháng 9 của Kiếm Thế
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME