PC
Người chơi sốt với phiên bản mới của Mị Lực Vô Song
27/09/2013 13:01:51
Mị Lực Vô Song WEBGAME

Xuất hiện game bóng đá chibi đầu tiên tại Việt Nam


Naruto Game5 câu khách bằng dàn kỹ năng ấn tượngNgự Long Tại Thiên đã Việt hóa xong chỉ chờ ngày ra mắt


Thiện Nữ U Hồn 2 đã về Việt Nam, nhiều công ty khác cũng muốn sở hữu


Hơn 2 tháng ra mắt, với 11 cụm máy chủ, Mị Lực Vô Song (MLVS) hiện đang sở hữu một cộng đồng người chơi khá đông đảo và gắn kết. Dù tựa game này mỗi tuần vẫn đều đặn cập nhật thêm nhiều sự kiện mới nhưng như thế vẫn là chưa đủ để phục vụ người chơi, nhất là trong tình hình thị trường mỗi ngày xuất hiện dăm bảy game mới như hiện nay.

Người chơi sốt với phiên bản mới của Mị Lực Vô Song

Chính vì lẽ đó, chiều nay, khi admin Facebook của MLVS thông báo tựa game này chuẩn bị cập nhật phiên bản mới với 14 tính năng, sự kiện, phụ bản… mới đã đón nhận sự tham gia bình luận của đông đảo thành viên. Người chơi có biệt danh VanThienMong ở máy chủ Mị Lực 8 cho biết: “Không chỉ mình mà các anh em khác cũng rất mong chờ phiên bản mới. Dù hiện tại mình chưa “đi” hết tất cả các phụ bản game nhưng nếu mỗi ngày đều lặp đi lặp lại chừng đó sự kiện, chừng đó thử thách, chừng đó hoạt động thì cũng hơi nản”.

Người chơi sốt với phiên bản mới của Mị Lực Vô Song

TrauĐien – người chơi gắn bó với MLVS kể từ ngày game ra mắt bổ sung thêm: “sự đột biến, độc đáo của hệ thống tiến hóa trân thú, thú cưỡi, cánh đã mang lại cho game thủ nhiều trải nghiệm thú vị, gay cấn. Nên không gì tuyệt hơn khi Nhà phát hành cập nhật thêm cánh mới, pet mới vào phiên bản lần này”.

Cũng dễ hiểu khi đa số người chơi MLVS kỳ vọng phiên bản mới sẽ làm phong phú thêm kho tàng trân thú, thú cưỡi và cánh. Đây không chỉ là những vật trang trí giúp nhân vật thêm oai phong, lộng lẫy mà chúng còn trực tiếp tăng cường sức mạnh cho nhân vật khi lâm trận. Ngoài việc cộng chỉ số, những “chiến hữu” này còn có thể bảo vệ người chơi và tấn công kẻ địch.

Được biết, hiện tại đội ngũ vận hành đang nỗ lực làm việc 18/24 giờ mỗi ngày để hoàn thiện các khâu chuẩn bị để có thể đưa phiên bản này đến tận tay người chơi trong thời gian sớm nhất.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME