MOBI
Nguyên nhân Thần Thoại Võ Lâm khiến Game Thủ phát điên vì 'trễ hẹn'

Sau hàng loạt thông tin rầm rộ sắp ra mắt tại Việt Nam, Thần Thoại Võ Lâm lại bổng nhiên “im tiếng, việc này làm dấy lên rất nhiều câu hỏi xung quanh số phận tựa game độc đáo này.

Sau hàng loạt thông tin rầm rộ sắp ra mắt tại Việt Nam, Thần Thoại Võ Lâm lại bổng nhiên “im tiếng, việc này làm dấy lên rất nhiều câu hỏi xung quanh số phận tựa game độc đáo này. Chúng tôi đã nhanh chóng liên lạc với NPH game và nhận được nhiều thông tin bất ngờ...

Được đánh giá là thể loại Triệu Hồi Đấu Kỹ độc lạ từng gây sốt khi được mua về Việt Nam với giá hơn 5 Tỷ đồng, sau hàng loạt thông tin úp mở về ngày ra mắt Thần Thoại Võ Lâm đột ngột im tiếng khiến không ít người chơi nghi ngờ. Chúng tôi đã trực tiếp liên hệ với NPH One World để hòng tìm ra câu trả lời chính xác cho sự chậm trễ này.

Theo đại diện NPH One World chia sẻ “việc Thần Thoại Võ Lâm không ra mắt đúng như dự kiến ban đầu, bởi One World đang hợp tác với cơ quan quản lý nhà nước để hoàn thiện các thủ tục pháp lý kiểm duyệt nội dung game trước khi chính thức đưa Thần Thoại Võ Lâm ra thị trường Việt Nam. Đây cũng là điều kiện tiên quyết mà bất kỳ NPH ở Việt Nam đều phải thực hiện khi muốn phát hành game một cách chính thống ở VN, việc này sẽ giúp bảo đảm quyền lợi cho game thủ hơn khi tham gia chơi game.”

Nguyên nhân Thần Thoại Võ Lâm khiến Game Thủ phát điên vì 'trễ hẹn'

Như vậy, vụ việc "câu giờ" của Thần Thoại Võ Lâm không phải xuất phát từ những sự cố thường thấy khi chuẩn bị ra mắt game mới như trở ngại server, lỗi game, dịch thuật mà bởi phía NPH One World muốn sản phẩm của mình đường đường chính chính vượt qua khâu kiểm duyệt nội dung - đặc biệt là trong bối cảnh game online đang có sự khởi sắc ở khâu quản lý. Đây không phải là một quyết định mà không phải NPH nào hiện nay cũng muốn mà làm được, nhưng cũng vì thế mà sự quyết tâm của One World với Thần Thoại Võ Lâm đang hiện rõ hơn bao giờ hết.

Nguyên nhân Thần Thoại Võ Lâm khiến Game Thủ phát điên vì 'trễ hẹn'

Nếu mọi việc ổn thoả, Thần Thoại Võ Lâm sẽ là tựa game thuộc thể loại Triệu Hồi Đấu Kỹ đầu tiên được Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp phép phát hành tại VN.

Nguyên nhân Thần Thoại Võ Lâm khiến Game Thủ phát điên vì 'trễ hẹn'

Thông tin chi tiết tại : http://thanthoaivl.123game.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"