MOBI
Nhai Cơ Tam Quốc: cận cảnh các lớp nhân vật

Khi thuộc nằm lòng các lớp nhân vật trong webgame đối kháng Nhai Cơ Tam Quốc người chơi sẽ nắm thể chủ động trong các trận tỷ thí nảy lửa.

Đao Cuồng lạnh lùng

Loading the player ...

Đao Cuồng dường như là sự lựa chọn sáng suốt nhất dành cho những người mới làm quen với Nhai Cơ Tam Quốc (NCTQ) với vẻ lạnh lùng và sức tấn công mạnh. Đao Cuồng dĩ nhiên là sử dụng đao làm vũ khí, có ưu điểm dễ điều khiển, dễ ra chiêu. Với những chiêu thức mạnh mẽ và có khả năng áp chế cao, Đao Cuồng dễ dàng lấn át đối thủ bằng những combo có sức sát thương lớn. Nhược điểm của class này là chiêu thức không có nhiều biến tấu.

Quân Sư phong lưu

Lúc nào cũng phe phấy cây quạt trên tay, Quân Sư gây ấn tượng với vẻ bề ngoài phong lưu nhưng thật ra vô cùng nguy hiểm vì có phạm vi sát thương lớn. Lớp nhân vật này sở hữu nhiều phép thuật đa dạng, nếu phối hợp tốt có thể khống chế đối phương trong thời gian dài. Đặc biệt Quân Sư không yêu cầu kỹ năng điều khiển cao, có thể thích hợp với tất cả người chơi.

Loading the player ...

Long Kỵ mạnh mẽ

Nhờ bộ áo giáp cực ngầu và vũ khí dài (sử dụng thương), Long Kỵ sở hữu nhiều kỹ năng đa dạng, có khả năng phòng ngự và áp chế đối thủ tốt nhất. Tuy nhiên Long Kỵ yêu cầu phải làm chủ được các kỹ năng một cách thành thạo. Lựa chọn lớp nhân vật này người chơi phải vận dụng tối đa khả năng điều khiển nhân vật của mình.

Loading the player ...

Chiến Cơ – nữ sát thủ

Chiến Cơ được mệnh danh là nữ sát thủ vì có thân pháp linh hoạt, tiềm ấn khả năng sát thương cực lớn. Sử dụng song kiếm, Chiến Cơ thiên về cận chiến. Tuy nhiên Chiến Cơ có nhược điểm là khả năng phòng ngự thấp nên yêu cầu kỹ năng điều khiển nhất định để né tránh nguy hiểm.

Loading the player ...

Cung Tướng nhanh nhẹn

Class nhân vật này rất lợi hại vì tấn công hiệu quả ở tầm xa lẫn tầm gần. Sử dụng cung làm vũ khí, lớp nhân vật này có chiêu thức biến hóa đa dạng, chế ngự đối thủ rất tốt. Lựa chọn Cung Tướng, người chơi phải thật nhanh tay lẹ mắt.

Loading the player ...

Trang chủ: http://nhaico.360game.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"