MOBI
Nhai Cơ Tam Quốc đã bớt "hút máu" hơn ở bản open beta

Bên cạnh bầu không khí đông đúc trong ngày khai cuộc, Nhai Cơ Tam Quốc vẫn đang nhận vô số ý kiến trái chiều về thiết kế lẫn nội dung game.

Loading the player ...

Nhai Cơ Tam Quốc (NCTQ) là webgame 2D thuộc thể loại nhập vai hành động với cơ chế chiến đấu màn hình ngang. Trò chơi lấy bối cảnh lịch sử Tam Quốc quen thuộc, người chơi sẽ có cơ hội chiến đấu và đánh bại các Boss như: Trương Giác, Đổng Trác,…để trở thành một người anh hùng loạn thế.

Theo đánh giá chung NCTQ vẫn còn xảy ra tình trạng lag. Như vậy mặc dù đã trải qua quá trình alpha test công phu nhưng NPH vẫn chưa khắc phục được hoàn toàn, làm ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm của người chơi. Font chữ chưa đồng nhất cũng là điểm trừ tiếp theo của game.

5 lớp nhân vật Đao Cuồng, Quân Sư, Long Kỵ, Chiến Cơ, Cung Tướng có thể thỏa mãn phần nào yêu cầu về môn phái, được xây dựng khá chi tiết và bắt mắt. Tuy nhiên hệ thống kĩ năng chỉ giới hạn trong 5 chiêu thức, như vậy dù bạn có thăng cấp thì cũng không thể học thêm kỹ năng nào khác. Điểm cộng cho mục này là khi tham chiến, bất cứ ai cũng dễ dàng sẽ bị choáng ngợp trong những pha tung chiêu, chém, cắt vô cùng điêu luyện và mạnh mẽ của nhân vật. Hơn thế nữa đòn đánh kết thúc Boss sẽ được hệ thống tự động cho chạy chậm khoảng 5 giây với hình ảnh đen trắng đầy ấn tượng.

Một điểm thú vị của NCTQ là sau khi hoàn thành phụ bản thì số kinh nghiệm bạn nhận được sẽ là tổng kết của cách ra kĩ năng, thời gian hoàn thành, liên kích và diệt địch. Thanh công cụ kĩ năng không nằm ở phía dưới màn hình thường thấy nữa mà đi kèm sát avatar nhân vật. Chắc hẳn đây là ý đồ của game để đánh lừa thị giác người chơi, khiến cho giao diện rộng rãi thoáng mát như đã nhắc ở trên. Tuy nhiên chính điều này khiến game thủ khó nhìn được sự hồi phục kĩ năng của nhân vật đang đến giai đoạn nào để sử dụng.

Game tận dụng triệt để tác dụng của phím tắt như L, U, I, O, H, J và các phím di chuyển nên bạn cần phải nhớ vị trí chính xác và phù hợp. Với những ai quen sử dụng bàn phím thì không đáng nói nhưng ngược lại, với người chơi mới chỉ quen click chuột quả thật rất dễ lúng túng.

NCTQ có chức năng thông qua việc thu thập đạo cụ để đạt được danh hiệu, kích hoạt xong danh hiệu sẽ mang thuộc tính vĩnh viễn không giống với game khác chỉ có thể nhận thuộc tính khi mang danh hiệu và không thể mặc cùng lúc. Game chỉ có hai hệ thống phụ bản là phụ bản thường và tinh anh, việc tổ đội mất nhiều thời gian và không mang tính đoàn kết, điển hình khi lâm trận thì mạnh ai nấy đánh.

Tới level 20 bạn sẽ chuyển qua bản đồ mới. Game không có nhiều hoạt động nổi bật, chủ yếu là đánh phụ bản và tỷ võ. Trong tỷ võ, hệ thống sẽ sắp xếp đối thủ cùng cấp độ và có lực chiến tương đương để người chơi khiêu chiến. Hạn chế ở đây lúc chiến đâu, 2 nhân vật sẽ tự động lăn xả vào nhau và sử dụng tất cả kĩ năng của mình còn người điều khiển chỉ ngồi xem. Như vậy tính thử thách và độ linh hoạt trong PvP của game thủ hoàn toàn bị triệt tiêu.

So sánh với phiên bản đầu tiên thì phiên bản mới này đã bớt “hút máu” hơn. Cụ thể là các tính năng liên quan đến tiền cash shop đã được giảm lược bớt đi. Đồng thời game còn thêm vào nhiều chuỗi quà tặng KNB như tiền cash shop hay cánh để người chơi nhận miễn phí.Trang chủ: http://nhaico.360game.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!