PC
Nhai Cơ Tam Quốc ra mắt phiên bản chính thức

Vào sáng ngày 18/4, webgame đối kháng Nhai Cơ Tam Quốc sẽ bước sang giai đoạn Open Beta cùng nhiều hoạt động thú vị cho game thủ.

Loading the player ...

Nhai Cơ Tam Quốc (NCTQ) là một webgame 2D thuộc thể loại nhập vai hành động. Game có cơ chế chiến đấu màn hình ngang, mỗi trận đấu chỉ diễn ra từ 3 đến 6 phút giúp người chơi hòa mình vào những trận so tài đỉnh cao thời Tam Quốc. Do mang tính chất giải trí đối kháng cao, NCTQ là nơi thể hiện đăng cấp của các game thủ có khả năng điều khiển nhân vật tốt.

Game sẽ đưa người chơi quay trở về thời Tam Quốc loạn lạc bằng một ánh chớp bí ấn. Được sự giúp đỡ và hướng dẫn của người dân, bạn tìm đến với các anh hùng nổi tiếng như: Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi và sát cánh bên họ trong cuộc chiến chống giặc Hoàng Cân cùng những kẻ địch như: Lý Giác, Đổng Trác,…

Với những tính năng độc đáo và lối chơi đơn giản, NCTQ được kỳ vọng sẽ mang lại một làn gió mới cho làng webgame Việt và trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong các thể loại webgame chiến đấu đối kháng.

Trang chủ: http://nhaico.360game.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"