PC
Nhận tiền triệu dễ dàng với Nhai Cơ Tam Quốc
12/03/2014 15:45:00

Giải đấu Hai Miền Nam Bắc của Nhai Cơ Tam Quốc đang nóng lên từng ngày, khi danh sách các game thủ nhận thưởng tiền triệu liên tục dài thêm.

Dù mới bắt đầu vỏn vẹn 2 ngày, nhưng giải đấu của Nhai Cơ Tam Quốc đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình. Tại hơn 30 phòng máy trên toàn quốc, các game thủ tấp nập đăng ký tham gia giải đấu Hai Miền Nam Bắc. Không chỉ được tham gia vào những trận đấu đỉnh cao, những màn so tài đậm chất hành động cùng với kỹ năng, chiến thuật đặc sắc dưới sự hướng dẫn của các cô nàng xinh đẹp, game thủ còn được tài trợ tiền net, miễn phí thức uống và có cơ hội nhận được thẻ ZingXu.

Với tổng giá trị lên đến 90 triệu đồng, trong đó giải mỗi ngày tại mỗi phòng máy là 1 triệu và giải thưởng chung cuộc là 10 triệu, vẫn còn rất nhiều giải thưởng tiền mặt đang chờ sẵn cho những game thủ tham gia giải đấu Hai Miền.

Trang chủ: http://nhaico.vn/

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"