Nhiều game thủ chơi Counter-Strike Online nước ngoài di dân về Việt Nam

Hơn 10.000 tài khoản đăng kí test thử nghiệm game Counter-Strike Online (CSO) đã hết veo chỉ sau 3 ngày ra mắt trang teaser. Và game thủ từ khắp các game FPS và cả MOBA đang có cuộc di dân lớn chưa từng có về CSO Việt Nam.

Với việc đạt con số 10.000 tài khoản đăng ký test thử nghiệm CSO trong 2 ngày 24 – 25/03/2015 và trước sự dịch chuyển quá lớn từ cộng đồng game thủ Việt, NPH goPlay đã chính thức tuyên bố tăng thêm 5.000 tài khoản Test cho các tài khoản đăng ký từ hôm nay 18/3 đến hết 22/3/2015.

Nhiều game thủ chơi Counter-Strike Online nước ngoài di dân về Việt Nam

Cũng theo thống kê từ dự án CSO Việt Nam, ngoài việc “hết veo” số lượng tài khoản đăng ký test một cách chóng vánh.  CSO cũng lập một kỷ lục mới trong làng game khi phát hết hơn 50.000 Gift Code chỉ trong 3 ngày tại trang chủ game. Hiện tại số lượng code tại trang teaser của CSO vẫn đang như một  “nồi cơm Thạch Sanh” hết lại đầy. Song theo như phản ánh từ NPH thì số lượng code dự trữ cũng đang gần cạn điều này đồng nghĩa nếu không nhanh tay thì rất có thể game thủ sẽ phải tham gia các sự kiện khó nhằn hơn từ các kênh khác để có được code trong ngày thử nghiệm.  

Theo anh Nguyễn Việt Phương – giám đốc dự án CSO lí giải thì: “CSO là tựa game được phát triển từ CS1.6 (Half-life) tựa game huyền thoại đỉnh cao của làng FPS đã tạo dựng được một thượng hiệu, một tượng đài và một cộng đồng đông đảo nhất của làng game Việt. Đó là lí do thứ nhất để thu hút những ai đã từng biết và chơi Half life tham gia CSO. Thứ hai, CSO là tựa game đang có nội dung game (bao gồm vũ khí, hệ thống mode, map) sâu bậc nhất trong các tựa game FPS trên thị trường, với đồ họa quen thuộc với hầu khắp game thủ Việt”.

Nhiều game thủ chơi Counter-Strike Online nước ngoài di dân về Việt Nam

Trước đó trên nhiều diễn đàn cả FPS và MOBA, rất nhiều status, comment đến từ những game thủ trung thành của các tựa game này. Rất nhiều game thủ Việt Nam chơi CSO trên các bản quốc tế tại nhiều quốc gia như Singapore, Đài Loan, Trung Quốc, khi nghe tin về CSO về Việt Nam cũng nhanh chóng bán đồ chuyển nhà.

Game dự kiến mở cửa chơi miễn phí tại Việt Nam vào 26/3/2015 tới.

Trang chủ: http://cs.go.vn/

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"