PC
Nhìn lại chặng đường 2 năm của Võ Lâm Chi Mộng
Võ Lâm Chi Mộng WEBGAME

Xuất hiện game bóng đá chibi đầu tiên tại Việt Nam


Naruto Game5 câu khách bằng dàn kỹ năng ấn tượngNgự Long Tại Thiên đã Việt hóa xong chỉ chờ ngày ra mắt


Thiện Nữ U Hồn 2 đã về Việt Nam, nhiều công ty khác cũng muốn sở hữu


Ra mắt ở thời điểm webgame kiếm hiệp là cụm từ còn khá mới mẻ tại Việt Nam, Võ Lâm Chi Mộng (VLCM) đã giành được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game thủ. Khi mở cửa vào sáng ngày 28/ 10/2011, trò chơi nhanh chóng rơi vào tình trạng quá tải do lượng truy cập quá cao.

Võ Lâm Chi Mộng
 
Ngày 9/11/2012, lần đầu tiên VLCM xuất hiện thánh thú Tứ linh, biểu tượng cho sức mạnh và sự cao sang gồm: Thanh Long, Chu Tước, Bạch Hổ, Huyền Vũ. Sự kiện này đã tạo nên một bầu không khí hết sức sôi động trong game.

Võ Lâm Chi Mộng
 
Tối 23/1/2013, chiến thuật đỉnh cao “Vòng tròn ma thuật” của BeXuanDeThuo đã bị Phong_Luu bẻ gãy. Lúc bấy giờ, giải đấu Đại Hội Tỷ Võ đã diễn ra 14 mùa thì BeXuanDeThuo vô địch đến 6 mùa và là một thế lực bất khả chiến bại. Chiến thắng của Phong_Luu đã mở ra một trang mới của giải đấu này trong VLCM.

Trước đó, BaoLangSa thống trị 2 kỳ đầu, rồi đến lượt Kieuphongnt soán ngôi. BeXuanDeThuo ngự trị ở đỉnh cao một thời gian dài và bị Phong_Luu lật đổ. Hiện tại, TOAN6669 đang là cái tên nổi bật đánh bại BeXuanDeThuo 2 lần trong 4 lần đụng độ gần đây nhất.

Võ Lâm Chi Mộng
 
Suốt 2 năm tồn tại, VLCM đã cập nhật hầu hết các tuyệt học nổi tiếng của võ học Kim Dung như: Giáng Long Thập Bát Chưởng, Cửu Âm Chân Kinh, Lục Mạch Thần Kiếm, Kim Chung Trảo, Cửu Dương Thần Công, Độc Cô Cửu Kiếm, Ngũ Hình Quyền,…

Võ Lâm Chi Mộng
 
Cuối tháng 4/2013, VLCM cập nhật hệ thống Mỹ nhân chi mộng gồm: Tiểu Long Nữ, Vương Ngữ Yên, A Châu, Hoàng Dung,…để làm bạn đồng hành của người chơi. Đặc biệt, tính năng này được thiết kế bởi nhóm vận hành của VNG và chỉ có duy nhất ở phiên bản Việt Nam.

Võ Lâm Chi Mộng
 
Cuối tháng 7 và tháng 8 vừa qua, VLCM đã chính thức được tích hợp trên các cổng game lớn như Zing Me, Zing Play, Yahoo. Sự “bành trướng” này chứng tỏ VLCM vẫn còn sẵn sàng vươn ra, đón nhận những người chơi mới tham gia game.

Võ Lâm Chi Mộng
 
Và vào cuối tháng 10/2013, VLCM sẽ có một buổi gặp gỡ cộng đồng người chơi nhân dịp sinh nhật 2 tuổi. Hiện tại hoạt động Khám phá bức tranh webgame lớn nhất Việt Nam đã được khởi động nhằm mang đến những trải nghiệm khó quên cho những ai yêu mến VLCM.

Võ Lâm Chi Mộng
Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"