MOBI
Những game Free-To-Play hay nhất bạn nên chơi trong năm 2017
12/01/2017 17:00:00

1. 'Trove'

Loading the player ...

Nhà phát triển: Worlds Trion
Nhà xuất bản: Worlds Trion
Nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows, hệ điều hành Macintosh

Kết hợp một phần Minecraft với một phần World of Warcraft, bạn sẽ được Trove. Trove là sự kết hợp của tinh hoa nghệ thuật, kỹ xảo kết hợp với cấu trúc nhóm, các nhiệm vụ và cách chơi RPG được thêm vào một số chức năng riêng, chỉ có ở Trove. Đầu tiên, tất cả các item đều được mở để có thể truy cập được và dùng cho bất kể nhân vật nào trên tài khoản của bạn. Việc trang bị này sẽ xóa bỏ sự nhàm chán của nhân vật có sẵn.

Trove là một game free-to-play. Ánh sáng và đồ họa cho phép game chạy được trên các hệ thống yếu. Hãy thử chơi nếu bạn đã từng yêu thích game 'Dino Tamer'.

Trang chủ: https://www.trovegame.com/en/play-now/

2. 'War Thunder'

Loading the player ...

Nhà phát triển: Gaijin Entertainment
Nhà xuất bản: Gaijin Entertainment
Nền tảng: PlayStation 4, Microsoft Windows, Linux, MacOS

Nếu game với thanh kiếm và phép thuật không phải là điểm mạnh của bạn, có lẽ bạn sẽ muốn thử chơi War Thunder. War Thunder đặt bạn trong buồng lái của một chiếc máy bay chiến đấu và bạn chính là phi công, bạn được làm bạn với một loạt các chế độ chơi đa dạng mô phỏng thực tế.

Bạn có thể lựa chọn máy bay chiến đấu cho riêng mình và tham gia vào các cuộc chiến, từ nội chiến Tây Ban Nha đến chiến tranh Triều Tiên. Đây là một game miễn phí với đầy đủ kỹ năng, chỉ cần bạn kiên nhẫn, bạn chắc chắn có cơ hội giành chiến thắng.

Đây là một trò chơi đáng để thử. Game có hai chế độ điều khiển, một là chế độ giả lập cho phép người chơi ngồi trong khoang điều khiển, hai là chế độ bình thường khi cho phép người chơi nhìn thấy toàn bộ máy bay mình điều khiển.

Dowload: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gaijinent.WarThunder&hl=vi

3. 'Let It Die'

Loading the player ...

Nhà phát triển: Grasshopper Manufacture
Nhà xuất bản: Gungho Online Entertainment Inc
Nền: PlayStation 4

Let it Die là thực sự khó được sản xuất bởi Grasshopper Manufacture, và câu chuyện đằng sau nó giống như No More Heroes và Killer 7. Đây là một game đối kháng, bạn phải chống lại các cư dân trong một tòa tháp của cái chết cao 40 tầng, đầy những sinh vật kỳ quái, bẫy và những xác chết hồi sinh và sự giận dữ của những người cùng chơi (Let it Die cho phép nhân vật của người chơi được “chuyển” thành kẻ thù trong phần chơi của người chơi khác).

Let It Die là sự kết hợp của giải trí và kinh dị. Trong hành trình lên tháp của bạn, bạn nhận được sự trợ giúp của Uncle Death, một thần chết với tấm ván trượt và kính mát, người sẽ cho ta lời khuyên, giành máy bay chiến đấu mới và đôi khi giúp bạn gom xác chết nhân vật của bạn.

Hãy thử một lần trò chơi này nếu bạn muốn biết thế nào là nỗi kinh sợ...

Trang chủ: http://www.letitdiethegame.com/

4. ' Team Fortress 2'

Loading the player ...

Nhà phát triển: Valve Corporation
Nhà xuất bản: Valve Corporation, Electronic Arts, Buka Entertainment
Nền tảng: PlayStation 3, Xbox 360, Microsoft Windows, Linux, hệ điều hành Macintosh

Overwatch có thể đang chiếm lĩnh thị trường Multiplayer FPS, nhưng nếu bạn khống có tiền, và bạn muốn chơi một game tương tự như Overwatch nhưng miễn phí và phổ biến, thì Team Fortress 2 chính là sự lựa chọn tốt cho bạn. Team Fortress 2 là một game có chỉ số FPS cao với một lượng lớn các chế độ chơi và một số bản đồ mod ngớ ngẩn nhất từng được tạo ra cho trò chơi.

Điểm tích cực của Team Fortress 2 là phong cách nghệ thuật của trò chơi, trong một thị trường đã bão hòa thì cách chơi, tính hài hước và việc sử dụng nhân vật của trò chơi này đã thay đổi cái nhìn về một game bắn súng.

Bạn có thể truy cập vào hầu như tất cả mọi thứ trong phiên bản miễn phí, chỉ có một số vũ khí thay thế và lựa chọn một số loại nón và một số vật phẩm khác bị hạn để dành cho phiên bản cao cấp của trò chơi.

Bạn có muốn đấu súng với bạn bè theo phong cách độc và lạ không?

Trang chủ: http://www.teamfortress.com/

5. 'Realm Of The Mad God'

Loading the player ...

Nhà phát triển: Wild Shadow Studios, Spry Fox
Nhà xuất bản: Wild Shadow Studios
Nền tảng: Microsoft Windows, hệ điều hành Macintosh

Ở một nơi nào đó, giữa một bên là cái chết vĩnh viễn và một trận chiến trong địa ngục của Realm Of The Mad God. Bạn chơi như kiểu “sống một lần rồi thôi”. Nếu bạn thất bại và đầu hàng trước Mad God, bạn sẽ không được hồi sinh và trở lại.

Sự trừng phạt tàn khốc của Realm Of The Mad God bởi việc trúng đạn và tử vong đã được giảm bớt phần nào nhờ nhịp độ nhanh và dễ dàng khởi động lại trò chơi. Tất cả các thành viên trong đội đều có đủ XP để nếu bạn bị giết, bạn chỉ cần nhanh chóng đến chỗ bạn bè của bạn, họ sẽ giúp bạn hồi sinh trong một thời gian ngắn.

Hãy thử chơi game này nếu bạn thích nghe âm thanh của hàng trăm viên đạn bắn ra từ nhân vật của bạn hoặc của bạn bè bạn.

Trang chủ: http://www.realmofthemadgod.com/

6. 'Dungeon Fighter Online'

Loading the player ...

Nhà phát triển: Neople
Nhà xuất bản: Neople
Hệ điều hành: Microsoft Windows

Giống như tất cả các trò chơi trong danh sách này, Dungeon Fighter Online có một lối chơi độc đáo bên cạnh chế độ chơi free-to-play của game RPGs. Trong trường hợp này, cơ chế MMORPG được trộn lẫn giữa lối chơi màn hình ngang và đối kháng. Trò chơi lấy cảm hứng từ tác phẩm kinh điển arcade cổ xưa như Golden Axe và Double Dragon nổi tiếng một thời.

Phong cách tuyệt vời của nhân vật có thể không giành được cảm tình từ thị hiếu của mọi người, nhưng trò chơi lại diễn ra khá vui vẻ, nhắc bạn về một thời thơ ấu đã qua. Nếu bạn không phải là một người “già”, giải trí bằng cách chơi thử một trò chơi đã đừng in đậm dấu ấn trong lòng nhiều người trước khi internet phát triển như bây giờ cũng là một điều thú vị.

Hãy thử trải nghiệm, bạn chắc chắn sẽ thích nó. Thật đấy!

Trang chủ: http://www.dfoneople.com/

Trò chơi Free-To-Play của bạn là gì? Trong danh sách này có không? Bạn nghĩ sao về các trò chơi có trong danh sách này? Hãy cho PlayPark biết ý kiến của bạn nhé.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"